Mobifone giới thiệu đồng hồ gắn sim cho trẻ giá 1,3 triệu đồng

Chia sẻ
 
Đồng hồ thông minh Tio dành cho trẻ em giúp việc liên lạc giữa bố mẹ và con nhỏ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.
Giá Đồng hồ thông minh Tio
Ngày 21/12/2016, Mobifone chính thức giới thiệu đồng hồ thông minh Tio dành cho trẻ nhỏ. Đây là một chiếc đồng hồ dây đeo với kiểu dáng nhỏ gọn tích hợp khả năng nghe gọi, nhắn tin và định vị GPS để giúp bố mẹ luôn xác định được vị trí con cái cũng như dễ dàng liên lạc ở bất cứ đâu.

Giá Đồng hồ thông minh TioGiá Đồng hồ thông minh Tio
Đồng hồ thông minh Tio có thể gắn sim để thực hiện liên lạc như điện thoại, trẻ nhỏ sử dụng đồng hồ để gọi điện thoại cho bố, mẹ thông qua các số điện thoại đã thiết lập sẵn chỉ với một nút nhấn, nhắn tin thoại 2 chiều với bố mẹ, thông báo khẩn cấp bằng cách nhấn giữ phím SOS trong 8 giây, đồng hồ sẽ gửi đi vị trí kèm một đoạn thoại khoảng 15 giây đến điện thoại của bố mẹ.

Mobifone cũng giới thiệu ứng dụng Tio App có thể tải trên Android và iOS để thiết lập với đồng hồ thông minh Tio. Thông qua ứng dụng, phụ huynh có thể biết được vị trí của con mình trên bản đồ, nhắn tin SMS một chiều đến đồng hồ, cài đặt vùng an toàn và điện thoại của phụ huynh sẽ thông báo khi trẻ nhỏ ra vào khu vực này. Ngoài ra ứng dụng còn đếm bước chân của trẻ nhỏ để phụ huynh biết được quá trình rèn luyện sức khỏe hàng ngày của con cái mình.

Mobifone giới thiệu đồng hồ gắn sim cho trẻ giá 1,3 triệu đồng ảnh 7
Mobifone giới thiệu đồng hồ gắn sim cho trẻ giá 1,3 triệu đồng ảnh 8
Mobifone giới thiệu đồng hồ gắn sim cho trẻ giá 1,3 triệu đồng ảnh 9
Về cấu hình, đồng hồ thông minh Tio có màn hình LCD 1 inch, tích hợp khe micro sim, GPS và có viên pin dung lượng 390mAh cho thời gian sử dụng khoảng 3 ngày. Đồng hồ Tio cũng được trang bị khả năng kháng bụi và nước theo tiêu chuẩn IP65 nhằm giúp cho thiết bị an toàn hơn khi sử dụng ở các môi trường khác nhau và phù hợp với trẻ từ 6 - 15 tuổi. Đồng hồ thông minh Tio có giá bán 1.290.000 VND, tặng kèm sim Mobifone đã đăng ký gói cước TioKid (50.000 VND/tháng) bao gồm 300MB data và 100 phút gọi nội mạng miễn phí. Hiện đồng hồ Tio được bán tại hệ thống cửa hàng chính thức của Mobifone trên cả nước.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục