Mở hộp Ticwatch E: hàng mới về giá 4,6 triệu

Chia sẻ
Ticwatch E - mẫu đồng hồ thông minh có thiết kế trẻ trung năng động đã được nhập về Việt Nam và bán với giá 4,6 triệu đồng.
Mở hộp Ticwatch E: hàng mới về giá 4,6 triệu ảnh 1
Khác với các mẫu Ticwatch 1 và Ticwatch 2, Ticwatch E thu hút sự chú ý bởi hộp sản phẩm màu mè nhưng khá gọn gàng. Phụ kiện đi kèm chỉ có củ và đế sạc loại nhỏ, sách hướng dẫn.

Ra mắt vào ngày 18/4 vừa qua, Ticwatch E sở hữu cấu trúc nhựa trong kết hợp dây đeo silicon trẻ trung, thời trang, hướng tới các khách hàng nữ. Smartwatch này có màn hình tròn, nút bấm vật lý duy nhất bố trí ngược hướng với các mẫu đồng hồ khác. Ticwatch E có một vài sự thay đổi như màn hình lớn hơn với đường kính 44 mm được thiết kế lõm xuống, phần thân dày hơn với 13,55mm. 

Mặt lưng thiết bị là nơi đặt cảm biến gia tốc, đo nhịp tim. Tuy nhiên, Ticwatch E đã chuyển sang dùng dạng sạc có chân hít bằng nam châm thay vì sạc không dây như Ticwatch 2. Cấu trúc này khiến mặt sau Ticwatch E trông không đẹp, tinh tế bằng Ticwatch 2. Ngoài ra, Ticwatch E cũng không có dải cảm ứng bên hông nên thao tác tăng giảm âm lượng, chuyển qua lại giữa các menu sẽ tập trung hết vào màn hình. Bù lại Tichwatch E có khả năng chống bụi/nước chuẩn IP67 thay vì IP65 trên Ticwatch 2. 

Thiết bị sở hữu màn hình 1,4 inch tấm nền OLED độ phân giải 400 x 400 pixels, mật độ điểm ảnh 287ppi. Bên trong, mẫu đồng hồ thông minh này vẫn sử dụng con chip MT2601 1,2Ghz dual core, RAM 512MB và bộ nhớ trong 4GB, pin 300mAh. Máy chạy hệ điều hành Ticwear tương thích tốt với Android, iOS và cả Blackberry BB10.

Cảm nhận ban đầu cho thấy Ticwatch E vẫn kế thừa những điểm mạnh của Ticwatch 2 như màn hình sáng, màu sắc sống động, chạy mượt mà, kết nối dễ dàng với smartphone (kể cả iPhone). Có thể nghe/gọi hay nghe nhạc trực tiếp bằng loa ngoài với âm lượng rõ ràng mà không cần kết nối với tai nghe Bluetooth.

Về giao diện đồng hồ, Ticwatch E được bổ sung thêm các watchfaces độc quyền thời trang từ MLGB. Ticwatch E có đủ các kết nối như Wi-Fi độc lập, Bluetooth và thêm GPS Glonass mới nhất phục vụ theo dõi quãng đường khi chạy bộ, đạp xe, vận động ngoài trời. Ngoài ra, sản phẩm cũng được tích hợp giao tiếp NFC, eSim với chức năng chính phục vụ thanh toán nhanh nhưng chưa sử dụng được ở Việt Nam.

Nhà sản xuất cho biết, các phiên bản Ticwear OS mới sẽ liên tục cập nhật. Ví dụ như có thêm app social “Cộng đồng người sử dụng Ticwatch”, theo đó, các thông số vận động như đếm bước chân, vị trí... sẽ được đồng bộ lên để các thành viên khác like, thả tim, xem khoảng cách... 

Hiện Ticwatch E đang được LD Store chào bán với giá 4,59 triệu đồng.

Mở hộp Ticwatch E: hàng mới về giá 4,6 triệu ảnh 2
Mở hộp Ticwatch E: hàng mới về giá 4,6 triệu ảnh 3
Mở hộp Ticwatch E: hàng mới về giá 4,6 triệu ảnh 4
Mở hộp Ticwatch E: hàng mới về giá 4,6 triệu ảnh 5

Mở hộp Ticwatch E: hàng mới về giá 4,6 triệu ảnh 6
Mở hộp Ticwatch E: hàng mới về giá 4,6 triệu ảnh 7
Mở hộp Ticwatch E: hàng mới về giá 4,6 triệu ảnh 8
Mở hộp Ticwatch E: hàng mới về giá 4,6 triệu ảnh 9
Mở hộp Ticwatch E: hàng mới về giá 4,6 triệu ảnh 10
Mở hộp Ticwatch E: hàng mới về giá 4,6 triệu ảnh 11
Mở hộp Ticwatch E: hàng mới về giá 4,6 triệu ảnh 12
Mở hộp Ticwatch E: hàng mới về giá 4,6 triệu ảnh 13
Mở hộp Ticwatch E: hàng mới về giá 4,6 triệu ảnh 14
Mở hộp Ticwatch E: hàng mới về giá 4,6 triệu ảnh 15
Mở hộp Ticwatch E: hàng mới về giá 4,6 triệu ảnh 16
Mở hộp Ticwatch E: hàng mới về giá 4,6 triệu ảnh 17

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục