LG ra mắt smartwatch Android đầu tiên hỗ trợ sim nghe gọi

Chia sẻ
Chiếc đồng hồ thông minh Watch Urbane 2nd Edition có khe gắn sim và hỗ trợ nghe gọi độc lập không cần thông qua smartphone.

LG ra mắt smartwatch Android đầu tiên hỗ trợ sim nghe gọi ảnh 1

Tương tự thế hệ trước, Watch Urbane 2nd Edition được trang bị màn hình OLED 1,38". Tuy nhiên, độ phân giải được tăng lên 480x480px thay vì 320x320px như trước đó. Màn hình này đạt mật độ điểm ảnh 348ppi.

Bên trong, máy được trang bị vi xử lý Snapdragon 400 , RAM 768MB, bộ nhớ 4GB và pin 570mAh. Những trang bị khác gồm: cảm biến gia tốc, con quay hồi chuyển, cảm biến gió và GPS.

LG ra mắt smartwatch Android đầu tiên hỗ trợ sim nghe gọi ảnh 2

Watch Urbane 2nd Edition có thiết kế khác hẳn thế hệ trước. Thiết kế này trông "đậm" hơn, "chất" hơn và phù hợp với nhiều phong cách dây đeo khác nhau, đáp ứng mọi cá tính của người sử dụng.

LG ra mắt smartwatch Android đầu tiên hỗ trợ sim nghe gọi ảnh 3

LG ra mắt smartwatch Android đầu tiên hỗ trợ sim nghe gọi ảnh 4

Đặc biệt hơn cả, Watch Urbane 2nd Edition được trang bị khe gắn nano SIM, hỗ trợ nghe gọi độc lập không cần thông qua smartphone. Qua đó trở thành thiết bị Android Wear đầu tiên hỗ trợ nghe gọi độc lập. Tất nhiên, Watch Urbane 2nd Edition vẫn có thể kết nối với smartphone, tương thích cả Android và iOS.

Video giới thiệu sản phẩm.

Watch Urbane 2nd Edition sẽ được bán ra vào mùa mua sắm cuối năm nay. Hiện tại,  LG chưa công bố giá bán của chiếc đồng hồ thông minh này.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục