Không ngại vết xe đổ của Google, Sony ra mắt SmartEyeglass

Chia sẻ
Bất chấp Google Glasss đang bị lãng quên, Sony vẫn "đâm đầu" vào chỗ khó khi trình diện phiên bản kính thông minh SmartEyeglass  mới tại CES 2015.
Không ngại vết xe đổ của Google, Sony ra mắt SmartEyeglass  ảnh 1

 

Bên cạnh những dòng sản phẩm số chủ lực, Sony cũng mang tới CES mẫu kính thông minh SmartEyeglass hoàn thiện, thời trang hơn so với bản demo trước đó. Cụ thể SmartEyeglass có tới 2 phiên bản là Developer Edition và Attach. 
SmartEyeglass Developer Edition có thiết kế giống như một cặp kính 3D với màn hình hiển thị màu xanh nhạt trong suốt ở cả hai mắt. Đi kèm là thiết bị điều khiển từ xa cầm tay nhỏ, trông giống như quả bóng khúc côn cầu với một vài nút bấm. 
Không ngại vết xe đổ của Google, Sony ra mắt SmartEyeglass  ảnh 2

 

SmartEyeglass Attach sở hữu kiểu dáng khá giống Google Glass. Đúng như với tên gọi, model này “đính kèm” thêm một cặp kính thông thường. Chiếc kính phụ có nhiệm vụ thay vì hiển thị màn hình ở giữa kính thì lại hơi lệch một chút về bên phải so với tầm nhìn của mắt với đầy đủ màu sắc. SmartEyeglass Attach còn có khả năng chống nước.
SmartEyeglass của Sony sẽ được bán “trong năm 2015” có thể là vào tháng 3. Tuy nhiên giá bán cũng như dịch vụ đính kèm hiện chưa được tiết lộ. 

Gun - Theo Theverge

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục