Huawei Watch 2 Pro ra mắt tại Trung Quốc: hỗ trợ eSIM, chạy Android Wear 2.0

Chia sẻ
Huawei vừa bất ngờ giới thiệu đồng hồ thông minh Watch 2 Pro tại Trung Quốc, trước đó họ đã không tiết lộ bất kỳ thông tin nào tại sự kiện ra mắt Mate 10/Mate 10 Pro.

Huawei Watch 2 Pro ra mắt tại Trung Quốc: hỗ trợ eSIM, chạy Android Wear 2.0 ảnh 1
Tại sự kiện ra mắt Mate 10 và Mate 10 Pro, Huawei đã không nhắc tới bất kỳ điều gì về một đồng hồ thông minh mới vì vậy khá bất ngờ khi Watch 2 Pro vừa được giới thiệu. Thiết kế của thiết bị này giống với Watch 2 Classic vì đây chỉ là bản nâng cấp ở 2 thứ, đó là Watch 2 Pro hỗ trợ eSIM bên trong vì vậy có thể truy cập dữ liệu di động mà không mất thêm không gian để đặt khay sim. Thêm nữa, đồng hồ sẽ được cài Android Wear 2.0 dành riêng cho thị trường Trung Quốc, dùng trợ lý ảo riêng và tích hợp nhiều dịch vụ khác nhau do Baidu cung cấp, loại bỏ tất cả các dịch vụ của Google, đây là điều khá hiếm gặp nhưng Huawei đã ưu ái dành cho thị trường quê nhà.
Huawei Watch 2 Pro ra mắt tại Trung Quốc: hỗ trợ eSIM, chạy Android Wear 2.0 ảnh 2
Huawei Watch 2 Pro ra mắt tại Trung Quốc: hỗ trợ eSIM, chạy Android Wear 2.0 ảnh 3
Công nghệ eSIM trên Watch 2 Pro hỗ trợ kết nối 4G / 3G / 2G cùng với Bluetooth, Wi-Fi và NFC dùng cho thanh toán Huawei Pay, AliPay và Wechat Pay. Cấu hình hoàn toàn không có thay đổi, đồng hồ vẫn sử dụng bộ xử lý Snapdragon 2100, RAM 768MB, ROM 4GB, có định vị GPS, kết nối NFC hỗ trợ thanh toán Android Pay, pin 420mAh, khả năng chống bụi/nước đạt chuẩn IP68. Mức giá của Watch 2 Pro là 390 USD, không cao hơn nhiều so với giá 347 USD của Watch 2 cũng như Watch 2 Classic. Huawei cho biết vẫn chưa có ý định đưa model mới này ra ngoài thị trường Trung Quốc bởi thiếu đi dịch vụ của Google ở ngoài lãnh thổ Trung Quốc là sự mất mát lớn.
Huawei Watch 2 Pro ra mắt tại Trung Quốc: hỗ trợ eSIM, chạy Android Wear 2.0 ảnh 4
Huawei Watch 2 Pro ra mắt tại Trung Quốc: hỗ trợ eSIM, chạy Android Wear 2.0 ảnh 5
Huawei Watch 2 Pro ra mắt tại Trung Quốc: hỗ trợ eSIM, chạy Android Wear 2.0 ảnh 6

Theo Androidauthority

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục