Huawei tung vòng đeo tay Band 2/ Band 2 Pro đối đầu Fitbit

Chia sẻ
Huawei Band 2/ Band 2 Pro có đủ phẩm chất để cạnh tranh sòng phẳng với những sản phẩm cả Fitbit với khả năng đo nhịp tim, tốc độ, khoảng cách và điều hướng.

Huawei tung vòng đeo tay Band 2/ Band 2 Pro đối đầu Fitbit ảnh 1
Huawei mới đây đã công bố hai vòng đeo tay theo dõi sức khỏe mới là Band 2 và Band 2 Pro. Đây sẽ là đối thủ của vòng đeo tay Fitbit, đặc biệt là chiếc Band 2 Pro sở hữu hầu hết những gì Fitbit Charge 2 có thể làm như khả năng đo nhịp tim, tốc độ, khoảng cách và điều hướng.
Huawei tung vòng đeo tay Band 2/ Band 2 Pro đối đầu Fitbit ảnh 2
 
Huawei tung vòng đeo tay Band 2/ Band 2 Pro đối đầu Fitbit ảnh 3
Đặc biệt sản phẩm của Huawei còn có khả năng đo chỉ số VO2 Max thể hiện khả năng tối đa của cơ thể một người trong viêc vận chuyển và sử dụng oxygen trong khi tập thể dục. Độ chính xác lên đến 95%.
Huawei tung vòng đeo tay Band 2/ Band 2 Pro đối đầu Fitbit ảnh 4
Nếu lựa chọn bản Pro, chúng ta sẽ có một vài tính năng nâng cao như theo dõi giấc ngủ, nhịp thở, cảm biến GPS và huấn luyện viên chạy bộ. Ngoài ra Band 2 Pro có thể theo dõi nhịp tim liên tục cả ngày để đem về kết quả chính xác và tổng quát nhất.
Huawei tung vòng đeo tay Band 2/ Band 2 Pro đối đầu Fitbit ảnh 5
Cả Band 2 và Band 2 Pro đều có tính năng Training Effect giúp đánh giá mức độ tập thể dục và ước tính thời gian phục hồi cần thiết cho lần tiếp theo. Vòng đeo có thể chịu được áp lực nước ở 5atm đủ để sử dụng dưới trởi mưa hay bơi lội nhẹ nhàng. Khi kết hợp với điện thoại thông minh, cả Band 2 và Band 2 Pro đều có thể báo thức, hiện thông báo tin nhắn hay cuộc gọi đến.

Giá và ngày phát hành của Band 2/ Band 2 Pro hiện chưa được công bố.

Theo Wareable

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục