Google Pixel Buds: Tai nghe dịch theo thời gian thực giá 159 USD

Chia sẻ
Trong sự kiện mới đây, Google đã giới thiệu tai nghe Pixel Buds với tính năng độc đáo dịch 40 ngôn ngữ theo thời gian thực, rất hữu dụng khi đi du lịch.
Google Pixel Buds: Tai nghe dịch theo thời gian thực giá 159 USD ảnh 1
Thiết kế của Pixel Buds không để lại ấn tượng, thậm chí nó còn rất tầm thường, trông giống Chromecast được thu gọn. Nó cũng không phải tai nghe không dây như Apple AirPods, có một sợi dây để nối 2 bên tai nghe. Bên tai nghe phải có bộ phận để điều khiển dừng/ phát nhạc, điều chỉnh âm lượng cũng như trả lời cuộc gọi. Phía còn lại, người dùng có thể truy cập ngay Google Asisstant để ra lệnh. Nhấn đúp vào tai phải để trợ lý ảo đọc tin nhắn, thông báo mới nhận.
Google Pixel Buds: Tai nghe dịch theo thời gian thực giá 159 USD ảnh 2
Google Pixel Buds: Tai nghe dịch theo thời gian thực giá 159 USD ảnh 3
Google Pixel Buds: Tai nghe dịch theo thời gian thực giá 159 USD ảnh 4
Google Pixel Buds: Tai nghe dịch theo thời gian thực giá 159 USD ảnh 5
Tuy nhiên, giữa cả một rừng tai nghe đang có mặt trên thị trường, có cả những thương hiệu tên tuổi như Sony, Samsung, Apple, Bose, … thì Google vẫn đem tới sự khác biệt cho sản phẩm của họ nhờ khả năng dịch 40 ngôn ngữ theo thời gian thực. Hiểu đơn giản hơn, khi bạn nghe một người khác giao tiếp mà bạn không hiểu ngôn ngữ của họ bạn chỉ cần kết nối tai nghe với smartphone sau đó tai nghe sẽ dịch lại câu đó với ngôn ngữ bạn đã cài đặt sẵn, nếu muốn trả lời bạn chỉ cần đặt ngón tay lên tai phải và bắt đầu nói, điện thoại sẽ phát ra âm thanh giúp người kia hiểu được từ đó hoàn thành mục tiêu giao tiếp. Với màn thử nghiệm trên sân khấu có thể thấy độ trễ của thiết bị này là gần như không có, nói đến đâu nó có thể dịch tới đó.
Google Pixel Buds: Tai nghe dịch theo thời gian thực giá 159 USD ảnh 6
Thời lượng pin của Pixel Buds vào khoảng 5 giờ, đi kèm một hộp đựng kiêm sạc dự phòng sử dụng cổng USB-C để sạc trở lại.

Mức giá cho tai nghe Pixel Buds là 159 USD và có thể đặt hàng ngày từ hôm nay (5/10) với 3 màu xám/ đen/ trắng, nó đặc biệt thích hợp cho những người thích đi du lịch.

Theo Theverge.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục