Google Daydream đã có mặt trên cặp đôi Galaxy S8/S8+

Chia sẻ
Nền tảng VR tiên tiến của Google cuối cùng đã được đem lên bộ đôi Galaxy S8/S8+ sau nhiều lần trễ hẹn.

Google Daydream đã có mặt trên cặp đôi Galaxy S8/S8+ ảnh 1
Daydream là nền tảng thực tế ảo (VR) được phát triển bởi Google, có thể gọi đây là ‘ngôi nhà chung của các thiết bị Android’. Google sẽ làm mọi thứ để phát triển hệ sinh thái bên trong nền tảng này. Đi đôi với Daydream sẽ là 2 thiết bị: kính VR và tay cầm điều khiển chuyển động. Chế độ Android VR Mode sẽ hỗ trợ không gian thực tế ảo trên smartphone.
Google Daydream đã có mặt trên cặp đôi Galaxy S8/S8+ ảnh 2
Daydream vừa được Google cập nhật lên bộ đôi flagship Galaxy S8/S8+, mặc dù thời gian cụ thể cho từng khu vực chưa được công bố rõ ràng. Bản cập nhật này sẽ giúp thiết bị Samsung tận dụng được kho ứng dụng khổng lồ của Daydream từ các nhà phát triển, những phần mềm cốt lõi từ Google. Bên cạnh đó vẫn có thể sử dụng hệ sinh thái VR của Samsung. Nhưng trong khi giá của bộ công cụ Daydream chỉ là 59USD thì Samsung Gear VR đang có giá tới 129USD.
Google Daydream đã có mặt trên cặp đôi Galaxy S8/S8+ ảnh 3
Để nhận được Daydream sớm, người dùng nên xoá những dữ liệu của ứng dụng Google VR Service đang tồn tại trên máy, thao tác này sẽ cho phép thiết bị sẽ tự động tải về và cài đặt khi nhận được bản cập nhật Daydream trên hệ thống.

Theo Techcrunch

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục