Gear Fit 2 Pro ra mắt: chịu nước 5atm, giá 199USD

Chia sẻ
Vòng tay Gear Fit 2 Pro là một phiên bản nâng cấp nên không có nhiều thay đổi, dễ nhận thấy nhất là khả năng chịu nước 5atm, thiết kế dây có chút cải tiến.

Gear Fit 2 Pro ra mắt: chịu nước 5atm, giá 199USD ảnh 1
Gear Fit 2 Pro đã không ra mắt cùng flagship Galaxy Note 8 tại sự kiện Unpacked ở New York - Mỹ như dự đoán, Samsung vừa lặng lẽ tung ra chiếc vòng đeo tay thông minh này ngay sau Note 8.
Gear Fit 2 Pro ra mắt: chịu nước 5atm, giá 199USD ảnh 2
Hậu tố tên Pro đã xác định rõ đây chỉ là phiên bản nâng cấp của Gear Fit 2, vì vậy không có nhiều thay đổi trên thiết bị mới này. Đáng kể nhất là vòng đeo Gear Fit 2 Pro có khả năng chịu nước lên đến 5atm (tương đương độ sâu 50m).
Gear Fit 2 Pro ra mắt: chịu nước 5atm, giá 199USD ảnh 3
Dây đeo và khóa đã được làm lại để cố định thiết bị chắc chắn hơn, phục vụ hoạt động thể thao mạnh. Samsung cũng cung cấp thêm ứng dụng mới mang tên Speedo phục vụ riêng môn bơi lội. Gear Fit 2 Pro có kích thước 51 x 25mm, nặng 34g, màn hình AMOLED 1,5 inch (216 x 432 pixel), 4GB ROM và pin 200mAh. Kết nối bao gồm Bluetooth 4.2 và GPS. Thiết bị vẫn có khả năng theo dõi nhịp tim, đếm bước chân và ghi nhận các thông tin trong quá trình người dùng chạy bộ y như phiên bản năm ngoái.

Sản phẩm này có mức giá 199USD với 2 tùy chọn đen và đỏ, cao hơn 20USD so với Gear Fit 2. Thời gian lên kệ chưa được Samsung công bố.

Theo Androidauthority

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục