FPT Play Box cập nhật nền tảng BoxOS 3, tăng tốc độ, đổi giao diện

Chia sẻ
Ngày 24/2/2017, FPT Play Box sẽ chính thức cập nhật hệ điều hành BoxOS 3 với nhiều cải tiến về mặt hình thức và nội dung.

FPT Play Box BoxOS3
Trên giao diện mới, khi người dùng truy cập vào màn hình trang chủ, các chương trình tiêu biểu của từng chuyên mục sẽ được hiển thị nổi bật lên. Tại mỗi chuyên mục sẽ có 12 nội dung hấp dẫn được đề xuất trên FPT Play Box, dựa theo tiêu chí chọn lọc thông minh, thích hợp cho từng thời điểm trong năm. Các thẻ chuyên mục được thiết kế có độ bóng nhẹ, màu sắc giao diện FPT Play Box được kết hợp hài hòa, và không bị lóa với ánh sáng đèn.
Phần hiển thị các thông tin ở các chuyên mục được sắp xếp cụ thể và rõ ràng hơn. Khác với thiết lập cũ, danh sách các thể loại phim không còn nằm bên góc trái màn hình mà thay vào đó là được nằm ngang, trải đều ngay trên màn hình hiển thị. Những bộ phim mới nhất luôn được FPT Play Box đặt lên hàng đầu. Người dùng có thể dễ dàng di chuyển đến từng thể loại phim và khám phá nhiều phim mới.

FPT Play Box cập nhật nền tảng BoxOS 3, tăng tốc độ, đổi giao diện  ảnh 2
Thông tin giải ngoại hạng Anh đầy đủ hơn.
FPT Play Box cập nhật nền tảng BoxOS 3, tăng tốc độ, đổi giao diện  ảnh 3
Kho ứng dụng phong phú, cho phép gỡ và cài đặt.
Hệ điều hành BoxOS 3 của FPT Play Box thiết lập cho người dùng có khả năng tùy chỉnh, lựa chọn, sắp xếp các danh sách kênh yêu thích cho riêng mình. Ở chuyên mục Ngoại hạng Anh (Premier League) sẽ có thêm nhiều nội dung về lịch thi đấu, kết quả xếp hạng cho người dùng. Khách hàng có thể nắm bắt tất cả các thông tin về thể thao, bóng đá ngay trên tivi mà không cần tra cứu trên các phương tiện truyền thông khác.
Trên hệ điều hành BoxOS 3, FPT Play Box sẽ cho khách hàng có khả năng tải và gỡ các ứng dụng tùy thích từ kho ứng dụng lưu trữ và tăng tốc độ xử lý của FPT Play Box, giúp xem truyền hình hay phim truyện mượt mà hơn nhưng chất lượng không đổi.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục