Corsair bán bộ case PC trong suốt giá từ 3,2 triệu

Chia sẻ
Ngày 16/12, trong sự kiện tri ân khách hàng, hãng Corsair đã giới thiệu 2 thùng máy PC trong suốt Crystal series và bộ phụ kiện tích hợp đèn RGB ấn tượng.

Giá Corsair 570X
Bộ đôi thùng máy PC trong suốt thuộc dòng Crystal series của Corsair bao gồm 570X và 460X. Đây là những lựa chọn mới dành cho những game thủ muốn làm đẹp góc giải trí nhờ thiết kế nhìn xuyên thân với các mặt được bảo vệ bằng kính cường lực và hệ thống đèn RGB độc đáo. Với xu hướng tích hợp đèn LED RGB lên các linh kiện máy tính, đặc biệt là dòng bo mạch chủ Kaby Lake thì bộ đôi 570X và 460X sẽ là lựa chọn phù hợp cho một dàn máy tính chơi game ấn tượng.

Corsair bán bộ case PC trong suốt giá từ 3,2 triệu ảnh 2
Corsair bán bộ case PC trong suốt giá từ 3,2 triệu ảnh 3
Corsair bán bộ case PC trong suốt giá từ 3,2 triệu ảnh 4
Corsair 570X là thùng máy cao cấp nhất của dòng Crystal series với 4 mặt được bảo vệ bằng kính cường lực tăng độ bền và giúp phô diễn được loạt linh kiện khủng bên trong. Trên thân thùng máy trang bị tới 6 quạt: 3 quạt hút phía trước tích hợp sẵn màng lọc bụi, 2 quạt đẩy phía trên và 1 quạt đẩy phía sau, tất cả đều gắn đèn LED RGB và tuỳ chỉnh được màu sắc bằng phần mềm hoặc phím cứng riêng biệt. Nội thất bên trong 570X rất rộng và tiện cho việc lắp đặt linh kiện, tương thích tốt với các hệ thống tản nhiệt. Thùng máy Corsair 570X được phân phối bởi KTC và có giá bán lẻ 4.690.000VND.

Corsair bán bộ case PC trong suốt giá từ 3,2 triệu ảnh 5
Giá Corsair 570X
Corsair 460X là phiên bản thấp hơn chỉ có mặt trước và cạnh trái được được bảo vệ bằng kính cường lực, phần còn lại bằng thép. Thiết lập quạt cũng tương tự 570X với 6 quạt, tuy nhiên thùng máy chỉ tích hợp sẵn đèn LED đỏ. Crystal 460X được bán với giá 3.190.000VND.

Corsair bán bộ case PC trong suốt giá từ 3,2 triệu ảnh 7
Corsair bán bộ case PC trong suốt giá từ 3,2 triệu ảnh 8
Ngoài ra, Corsair cũng mang đến những phụ kiện chơi game khác như chuột M65 Pro, bàn di chuột MM800, bàn phím K70 LUX/STRAFE, tai nghe Void RGB được tích hợp đèn LED RGB cho những ai muốn thiết kế nguyên một dàn máy chơi game hào nhoáng.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục