Casio 'nhảy' vào lĩnh vực đồng hồ thông minh

Chia sẻ
Tại CES 2016, hãng đồng hồ danh tiếng - Casio - vừa ra mắt mẫu smartwatch đầu tiên mang tên WSD-F10 với thời lượng pin ấn tượng, thiết kế chống sốc và giá bán 500USD.

Casio 'nhảy' vào lĩnh vực đồng hồ thông minh  ảnh 1

Thoạt nhìn, WSD-F10 trông khá giống những mẫu đồng hồ thuộc dòng G-Shock lừng lẫy của Casio. Thiết kế của nó trông khỏe khoắn, có khả năng chịu va đập tốt và chống nước ở độ sâu lên tới 50m. WSD-F10 sẽ 4 phiên bản màu sắc gồm: da cam, xanh lá cây, đen và đỏ.

Casio 'nhảy' vào lĩnh vực đồng hồ thông minh  ảnh 2

Casio 'nhảy' vào lĩnh vực đồng hồ thông minh  ảnh 3

Casio 'nhảy' vào lĩnh vực đồng hồ thông minh  ảnh 4

Casio trang bị cho WSD-F10 la bàn số, gia tốc kế, cảm biến áp suất... nhằm đem lại những tính năng phục vụ cho các hoạt động ngoài trời. Người dùng cũng có thể theo dõi hoạt động lên-xuống của nước biển, nước sông... hay còn gọi là hiện tượng thủy triều.

Casio 'nhảy' vào lĩnh vực đồng hồ thông minh  ảnh 5

Casio 'nhảy' vào lĩnh vực đồng hồ thông minh  ảnh 6

WSD-F10 chạy Android Wear. Do vậy bạn có thể yên tâm vì ứng dụng cho chiếc đồng hồ này sẽ liên tục được Google, Casio và các bên thứ ba cập nhật.

Đáng chú ý, khi người dùng không cần sử dụng những tính năng thông minh thì WSD-F10 có một chế độ tắt toàn bộ những tính năng đó. Casio cho biết, khi kích hoạt chế độ này thời lượng pin của WSD-F10 có thể kéo dài 1 tháng mỗi lần sạc đầy. Bằng không, WSD-F10 cũng chỉ sử dụng được đôi ba ngày như các mẫu smartwatch khác.

Casio 'nhảy' vào lĩnh vực đồng hồ thông minh  ảnh 7

Casio sẽ chính thức bán WSD-F10 vào khoảng cuối tháng 3, đầu tháng 4 năm nay. Giá bán dự kiến là 500USD.

Nguồn: Engadget

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục