Asus giới thiệu bộ đôi 'trợ thủ camera' cho Zenfone 2

Chia sẻ

Nhằm giúp người dùng có được những bức hình đẹp ngay cả trong điều kiện thiếu sáng, Asus đã giới thiệu tới thị trường Việt bộ đôi phụ kiện ZenFlash và Lolliflash có giá từ 300 nghìn đồng.

Asus giới thiệu bộ đôi 'trợ thủ camera' cho Zenfone 2 ảnh 1

Đồng hành cùng pin sạc dự phòng ZenPower đổ bộ vào thị trường Việt còn có hai phụ kiện cho những người dùng ưa thích chụp ảnh là ZenFlash và Lolliflash.

ZenFlash là đèn flash xenon rời được thiết kế đặc biệt dành riêng cho Asus Zenfone 2. Món phụ kiện độc đáo này hoạt động dựa trên nguyên tắc bắt tia sáng từ đèn flash LED của Zenfone 2 thông qua một cảm biến và đo ánh sáng môi trường xung quanh (bằng một cảm biến khác trên ZenFlash) rồi đánh sáng lên với công suất lớn hơn (tối đa là gấp 400 lần so với đèn flash theo máy) để có được bức ảnh tốt nhất có thể.

Trên ZenFlash có 2 cảm biến, một dùng để bắt tia sáng từ đèn LED để quyết định khi nào thì đánh đèn, một để đo ánh sáng môi trường xung quanh và quyết định công suất đánh đèn, nhằm có được bức ảnh tốt nhất. ZenFlash có pin riêng, người dùng có thể sạc bằng cách cắm trực tiếp vào Zenfone 2 hoặc dùng từ nguồn ngoài thông qua sợi cáp microUSB. Giá bán của ZenFlash tại thị trường Việt là 599.000 đồng.

Asus giới thiệu bộ đôi 'trợ thủ camera' cho Zenfone 2 ảnh 2 Mặt lưng ZenFlash là những nút hít chân không để bám chặt vào lưng Zenfone 2.

Bên cạnh Zenflash, Asus còn mang tới phụ kiện flash rời thứ 2 có tên gọi là LolliFlash dành cho những người dùng chưa có Zenfone 2. LolliFlash là món phụ kiện hoạt động hoàn toàn độc lập với thiết kế hình tròn có giắc để cắm vào lỗ tai nghe. LolliFlash có 2 đèn LED với 2 tông màu khác nhau và người dùng có thể mở từng đèn hoặc cả 2 đèn cùng lúc. Ngoài ra, LolliFlash còn có khả năng chỉnh độ sáng đèn flash ở 3 mức khác nhau. Giá bán của LolliFlash là 299.000 đồng.

Asus giới thiệu bộ đôi 'trợ thủ camera' cho Zenfone 2 ảnh 3 Với mỗi filter (lọc màu) LolliFlash sẽ cho ra những bức hình với hiệu ứng riêng.

Cả hai món phụ kiện dự kiến sẽ về Việt Nam vào cuối tháng 8. Trước đó, Asus đã giới thiệu mẫu pin dự phòng ZenPower dung lượng 10.500mAh có kích thước nhỏ như tấm card. ZenPower sẽ về Việt Nam trước vào cuối tuần tới với mức giá là 599.000 đồng.

Asus giới thiệu bộ đôi 'trợ thủ camera' cho Zenfone 2 ảnh 4 Ông Mark Chu - giám đốc sản phẩm ngành hàng di động giới thiệu về ZenPower.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục