Apple tự tin tăng sản lượng lắp ráp Watch 2

Chia sẻ
Theo một báo cáo từ chuỗi cung ứng Đài Loan, Apple đã tăng sản lượng lắp Watch 2 lên 2 triệu chiếc trong tháng 8 và tháng 9/2016.

Apple tự tin tăng sản lượng lắp ráp Watch 2 ảnh 1
Apple Watch 2.

Điều đó chứng tỏ "nhà Táo" đang cảm thấy rất tự tin với dòng đồng hồ thông minh Watch 2 vừa ra mắt. Những báo cáo trước đó cũng chỉ ra rằng, Apple Watch thế hệ đầu tiên chiếm tới 47% thị phần smartwatch toàn cầu, doanh số quý II/2016 đạt 1,6 triệu chiếc. Qua đó, Apple Watch là mẫu smartwatch bán chạy số 1 thế giới và Apple chỉ đứng sau Rolex về mức độ phổ biến giữa các thương hiệu đồng hồ.

Mặc dù giá bán đắt hơn (khởi điểm từ 369USD) nhưng Watch 2 sẽ có lợi thế về doanh số do sức mua lớn vào dịp cuối năm. Chính vì vậy, Apple đang thúc đẩy sản xuất với niềm tin Watch 2 sẽ bán được trên 2 triệu chiếc trong thời gian tới.

Ra mắt hôm 7/9, Apple Watch 2 được cải tiến khá nhiều, với một số nâng cấp đáng chú ý như màn hình sáng hơn, bộ xử lý nhanh hơn, khả năng chống nước tốt hơn và tích hợp GPS cho phép người dùng sử dụng chức năng định vị khi hoạt động thể thao mà không cần mang theo iPhone.

>> Ra mắt Apple Watch 2: tăng giá, nâng cấu hình, bỏ phiên bản vàng

>> Video tóm lược lễ ra mắt iPhone 7 và Watch 2

Việt Đức / Patentlyapple

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục