Apple thừa nhận lỗi kết nối trên Watch Series 3 trước ngày mở bán

Chia sẻ
Ngày mở bán Apple Watch 3 LTE sắp đến gần nhưng thiết bị này vừa bị báo cáo gặp phải lỗi về kết nối LTE.

Trang The Verge đưa tin chiếc Apple Watch Series 3 đang gặp vấn đề về kết nối. Cụ thể thiết bị đôi lúc sẽ tự động ngắt 3G và kết nối vào mạng Wifi chưa được xác thực, dẫn đến thiết bị không truy cập được vào Internet đồng nghĩa với việc mọi thông báo được chuyển tiếp khi điện thoại không bên cạnh sẽ không thể hiển thị lên đồng hồ đem lại nhiều phiền phức cho người sử dụng.

Apple thừa nhận lỗi kết nối trên Watch Series 3 trước ngày mở bán ảnh 1
Apple sau đó đã lên tiếng thừa nhận lỗi này: “Chúng tôi đã phát hiện ra rằng khi Apple Watch Series 3 kết nối mạng Wi-Fi chưa xác thực dẫn đến không có kết nối với điện thoại di động. Chúng tôi đang cố gắng đem đến một bản sửa lỗi và phát hành trong tương lai." phát ngôn viên của Apple cho biết trong một tuyên bố qua email.

Mặc dù chưa biết cụ thể thời gian nào Apple sẽ tung ra cập nhật nhưng ngày mai (22/9) đã là ngày mở bán của Watch Series 3, điều này sẽ gây ít nhiều ảnh hưởng đến tâm lý người tiêu dùng khi chọn mua thiết bị này. Đây cũng là lần đầu tiên mà Apple xác nhận lỗi của sản phẩm, ngay trước ngày bán. Một vấn đề khác là thời gian sử dụng pin trên Apple Watch Series 3 chỉ đạt một giờ đàm thoại qua mạng 4G LTE. Trong khi đó nếu kết nối thiết bị với iPhone thì thời gian đàm thoại có thể lên đến ba giờ.

Theo Theverge

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục