Apple âm thầm ra mắt tai nghe urBeats3, thêm màu mới cho BeatsX

Chia sẻ
Không ồn ào, khoa trương như sự kiện ra mắt bộ ba iPhone X, iPhone 8, 8 Plus tối qua, Apple âm thầm tung ra tai nghe urBeats 3, màu mới cho BeatsX.

urBeats3 là mẫu tai nghe nhét tai hoàn toàn mới với hai phiên bản đầu cắm lightning và giắc 3.5mm quen thuộc. Với việc iPhone X, iPhone 8, 8 Plus vẫn sử dụng cổng kết nối Lightning, đây sẽ là phụ kiện hấp dẫn tính đồ fan Táo Khuyết sắm thêm cho điện thoại mới của mình.

 

Apple âm thầm ra mắt tai nghe urBeats3, thêm màu mới cho BeatsX ảnh 1
Mẫu tai nghe urBeats3 mới được Apple ra mắt hôm nay.
Apple cho biết urBeats 3 sở hữu thiết kế cổ điển và được tối ưu để có thể đeo thoải mái cả ngày. Trong hộp sản phẩm sẽ có nhiều kích thước eartip khác nhau để phù hợp nhất với tai mỗi người.

Phiên bản cổng kết nối lightning sẽ có 3 màu bạc, vàng và đen tương ứng với màu trên iPhone 8, 8 Plus mới. Riêng với bản giắc 3.5mm sẽ có màu xám, trắng, xanh dương và đen. Cả hai phiên bản đều có giá 99.95 USD (khoảng 2.2 triệu đồng) và được ra bán ra vào mùa thu năm nay.

Apple âm thầm ra mắt tai nghe urBeats3, thêm màu mới cho BeatsX ảnh 2
2 màu mới của tai nghe không dây BeatsX
Apple cũng cập nhật thêm hai màu mới bạc và vàng mờ cho sản phẩm tai nghe không dây BeatsX để phù hợp với màu iPhone mới. Giá sản phẩm không đổi ở mức 149.95 USD (tương đương 3.4 triệu đồng) và bán ra ngay từ hôm nay.

Minh Ty

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục