3 sản phẩm do Withings chế tạo ra mắt dưới tên Nokia

Chia sẻ
Hãng điện tử Phần Lan đã mua lại công ty thiết bị theo dõi sức khỏe Withings, họ vừa công bố 3 sản phẩm mới được sản xuất tại đây, nhưng gắn thương hiệu Nokia.

3 sản phẩm do Withings chế tạo ra mắt dưới tên Nokia ảnh 1
Hãng Nokia đã mua lại thương hiệu Withings vào cuối tháng 5/2016 với giá 170 triệu USD và chuyển 200 nhân viên sang hỗ trợ phát triển bộ phận Sản phẩm thông minh hỗ trợ Sức khỏe. Tuy nhiên, thương hiệu Withings vốn có mức độ phổ cập khá thấp và khó tiếp cận thị trường, vì vậy, từ nay trở đi họ quyết định sử dụng tên miền Health.nokia.com và gắn lô-gô Nokia cho tất cả thiết bị phần cứng, đồng thời ra mắt 3 sản phẩm mới với thương hiệu này.
3 sản phẩm do Withings chế tạo ra mắt dưới tên Nokia ảnh 2
Sản phẩm đầu tiên là Nokia Body phát triển từ thiết bị cân thông minh trước đây là Withings Body. Giá bán cho chiếc cân có chức năng theo theo dõi trọng lượng này là 59,55USD. Thiết bị tiêu chuẩn cung cấp thông tin về chỉ số BMI, tích hợp các kết nối Wi-Fi, Bluetooth để đồng bộ với ứng dụng trên di động. Hai phiên bản cao cấp hơn là Nokia Body+ và Nokia Body Cardio được trang bị thêm nhiều cảm biến hơn và đẩy giá bán lên tới 100USD.
3 sản phẩm do Withings chế tạo ra mắt dưới tên Nokia ảnh 3
Sản phẩm thứ hai là Nokia BPM+, đây là phiên bản cao cấp hơn của máy đo huyết áp Withings. Thiết bị có giá 129,95USD này được trang bị kết nối không dây, quai đeo mềm hơn, đo được cả huyết áp tâm trương và tâm thu, báo nhịp tim và được chứng nhận bởi cả FDA lẫn CE.
3 sản phẩm do Withings chế tạo ra mắt dưới tên Nokia ảnh 4
Cuối cùng là ứng dụng Health Mate hỗ trợ kết nối các sản phẩm sức khỏe mới với thiết bị của Nokia, kể cả loại đã ra mắt từ trước. Ứng dụng này được cập nhật các tính năng điều hướng nâng cao, một loạt chương trình chăm sóc sức khoẻ và luyện tập. Theo Nokia, ứng dụng này sẽ cung cấp cho người dùng những thông tin sâu hơn về tình hình sức khỏe vốn bị thiếu ở những phần mềm theo dõi tập luyện thể thao khác.

3 sản phẩm mới nói trên sẽ được bán từ hôm nay (21/6) tại địa chỉ health.nokia.com hoặc các trang thương mại trực tuyến như Amazon, Best Buy, Bed Bath và Beyond.

Theo Androidauthority, Engadget

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục