Tin mới

Philips ra mắt máy chiếu gần nhỏ nhắn, chiếu tới 80 inch

  Philips Screeneo U4 là mẫu máy chiếu gần ngoại hình nhỏ nhắn, chiếu hình ảnh kích thước lớn, giá hơn 1.000 USD.

Philips ra mắt máy chiếu gần nhỏ nhắn, chiếu tới 80 inch ảnh 1

Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc chuyển từ sử dụng TV sang máy chiếu trong phòng khách hoặc rạp hát tại nhà thì máy chiếu gần là giải pháp tiện lợi, không cần thiết lập phức tạp hay bị làm phiền mỗi khi có ai đứng dậy ra ngoài. Philips mới đây đã ra mắt mẫu máy chiếu gần Screeneo U4 có ngoại hình nhỏ nhắn chỉ như một chiếc hộp đựng dày.

Philips ra mắt máy chiếu gần nhỏ nhắn, chiếu tới 80 inch ảnh 2

Philips ra mắt máy chiếu gần nhỏ nhắn, chiếu tới 80 inch ảnh 3 Cụ thể, mẫu máy này nặng vỏn vẹn 1,3kg và dài 22,3cm. Tuy nhỏ bé nhưng Screeneo U4 có thể chiếu hình ảnh có kích thước 80 inch từ khoảng cách khoảng 30,5cm, hoặc chiếu 60 inch từ khoảng cách 19,5cm. Nhưng điểm yếu của mẫu máy này đó là độ sáng chỉ 400 lumen vì thế muốn có độ tương phản và độ sáng tốt, bạn sẽ cần một căn phỏng đủ tối.

Philips ra mắt máy chiếu gần nhỏ nhắn, chiếu tới 80 inch ảnh 4

Philips ra mắt máy chiếu gần nhỏ nhắn, chiếu tới 80 inch ảnh 5

Philips ra mắt máy chiếu gần nhỏ nhắn, chiếu tới 80 inch ảnh 6

Không giống nhiều mẫu máy chiếu nhỏ gọn khác được tích hợp Google TV. Screeneo U4 sử dụng một dongle phát trực tuyến, như Chromecast, đây cũng là điều dễ hiểu với một mẫu máy chiếu gần giá rẻ. Máy sở hữu cặp loa 15 watt, camera tích hợp sẽ tự động điều chỉnh hình ảnh, lấy nét, chỉnh keystone. Nguồn sáng LED hứa hẹn 30.000 giờ sử dụng.

Philips đang thực hiện huy động vốn cộng đồng để mang máy chiếu siêu ngắn Screeneo U4 đến với người tiêu dùng thông qua Indiegogo với mức giá ưu đãi chỉ còn 630 USD sau đó bán ra với mức giá hơn 1.000 USD.

Theo Gizmodo

Hải SN