Tin mới

Paramax SA-999 AIR MAX Limited – Ampli karaoke đáng mua nhất, công suất 700W, tích hợp vang số, giải trí online

Sở hữu sức mạnh lên đến 700W, trang bị mạch echo kỹ thuật số cùng với kết nối bluetooth aptX, Paramax SA-999 AIR MAX Limited hiện được đánh giá là thiết kế ampli karaoke tích hợp nổi trội nhất trong phân khúc tầm trung.

Ngay từ thiết kế, Paramax SA-999 AIR MAX Limited đã tạo được sự khác biệt so với những dòng ampli karaoke truyền thống. Ampli karaoke Paramax được đầu tư ngoại hình chỉn chu, thân thiện với nội thất, có thiết kế dạng khối cổ điển, trang bị tay cầm cùng dàn nút điều chỉnh màu bạc ánh kim nổi bật trên mặt máy sơn bóng piano.

Paramax SA-999 AIR MAX Limited – Ampli karaoke đáng mua nhất, công suất 700W, tích hợp vang số, giải trí online ảnh 1

Để đảm bảo chất âm trung thực, giọng hát ấm sạch, hạn chế méo hài, Paramax SA-999 AIR MAX Limited không dùng các module công suất Class D mà trang bị mạch khuếch đại Class AB truyền thống kết hợp bán dẫn của Toshiba, tụ điện Nippon cao cấp và biến thế xuyến lớn. Với công suất đầu ra lên đến 700W, ampli này hoàn toàn làm chủ được những đôi loa cột, loa full-range cũng như cho phép ghép cùng lúc 4 loa.

Paramax SA-999 AIR MAX Limited – Ampli karaoke đáng mua nhất, công suất 700W, tích hợp vang số, giải trí online ảnh 2

Không chỉ nhỉnh hơn các đối thủ về công suất, Paramax SA-999 AIR MAX Limited còn được trang bị những công nghệ giúp tối ưu nhu cầu giải trí online, mở rộng kết hợp với smartphone, tablet, Smart-TV.... Ampli tích hợp kết nối không dây Bluetooth chuẩn aptX, chạy chip xử lý cao cấp CSR-8645 của Qualcomm (Mỹ), giúp kết nối liền mạch và nhiễu âm thấp.

Paramax SA-999 AIR MAX Limited – Ampli karaoke đáng mua nhất, công suất 700W, tích hợp vang số, giải trí online ảnh 3

Với Smart TV, ampli nhận tín hiệu digital thông qua chip DAC có khả năng xử lý tín hiệu lên đến 192kHz/24Bit. Paramax SA-999 AIR MAX Limited còn tích hợp cả chức năng vang số giúp cân echo chuyên nghiệp, cho phép chỉnh âm lượng riêng biệt cho từng microphone, tối ưu cho cả giọng nam và giọng nữ.

Paramax SA-999 AIR MAX Limited – Ampli karaoke đáng mua nhất, công suất 700W, tích hợp vang số, giải trí online ảnh 4 Toàn diện từ thiết kế thẩm mỹ, thân thiện với nội thất, linh kiện đầu tư chỉn chu, ampli karaoke Paramax SA-999 AIR MAX Limited không chỉ tạo được khoảng cách khá xa so với các đối thủ, nó còn giúp mở rộng các nguồn giải trí online và cho phép hiệu chỉnh chuyên sâu. Paramax SA-999 AIR MAX Limited hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng Editors' Choice Award 2021, đứng đầu danh sách “Ampli karaoke đáng mua nhất của năm”.

Giá tham khảo: 7.990.000 VND

Tham khảo chi tiết tại: https://paramax.vn/vn/amply-karaoke/sa-999-air-max-limited/

Huỳnh Duy