Tin mới

Paramax Pro-V Series – Hệ thống karaoke chuyên nghiệp của năm, cân bằng giữa uy lực và triết lý âm thanh trung thực

Hệ thống karaoke chuyên nghiệp Paramax Pro-V series gồm loa full-range Pro-V40, subwoofer SUB-V40, main MA-220, mixer MX-220 và microphne SM-1000 SMART.

Loa full-range Pro-V40 và subwoofer SUB-V40 có ngoại hình tinh xảo với lớp lưới ê-căng được dập CNC cùng lớp vỏ thùng dầy, bên ngoài sơn phủ chống xước. Thùng loa Paramax Pro-V được thiết kế tối ưu cộng hưởng nội và đặc biệt ứng dụng cổng thoát hơi dạng khe hình chữ nhật, giúp tăng độ nhạy dải trầm và giảm tối đa các phản lực và nhiễu ồn so với dạng cổng reflex dạng tròn thông thường. 

Paramax Pro-V Series – Hệ thống karaoke chuyên nghiệp của năm, cân bằng giữa uy lực và triết lý âm thanh trung thực ảnh 1 Pro-V40 sở hữu loa tweeter dạng củ nén, màng titan với voice-coil đường kính 1,75in, được điều dẫn âm bằng họng kèn giúp tối ưu chi tiết, độ động, cho hài âm mượt và mở được sân khấu rộng. Woofer của loa có đường kính lớn 15in màng giấy tổng hợp với viền xếp gân nhiều lớp kết hợp voice-coil 3in và nam châm ferrite Y35.

Paramax Pro-V Series – Hệ thống karaoke chuyên nghiệp của năm, cân bằng giữa uy lực và triết lý âm thanh trung thực ảnh 2

Paramax Pro-V Series – Hệ thống karaoke chuyên nghiệp của năm, cân bằng giữa uy lực và triết lý âm thanh trung thực ảnh 3 Driver của loa subwoofer thụ động SUB-V40 có thiết kế đồng bộ với woofer của Pro-V40, cùng chất liệu màng, nam châm nhưng sở hữu voice-coil có đường kính lên đến 4in.

Paramax Pro-V Series – Hệ thống karaoke chuyên nghiệp của năm, cân bằng giữa uy lực và triết lý âm thanh trung thực ảnh 4 Paramax MA-220 và MX-220 là bộ main công suất và mixer karaoke DSP có khả năng phối hợp mượt mà. Main MA-220 sử dụng mạch Class H với bán dẫn cao cấp của Toshiba, cho công suất lên đến 1200W/kênh/4ohm. Để đảm bảo dòng ổn định, nhiễu âm thấp cùng với chất âm trung thực, ampli được trang bị biến thế xuyến rất lớn, hệ thống tụ chuẩn audio cùng kết cấu  mạch dual mono tương tự như các poweramp hi-end. Mixer karaoke số MX-220 có âm thanh và hiệu ứng vượt trội nhờ ứng dụng công nghệ giải mã âm thanh Decoder chuẩn 5.1 với độ chính xác cao, cho giọng ấm với hài âm có méo rất thấp và phối tròn với nhạc nền. Mảnh ghép cuối cùng của hệ thống karaoke pro này là bộ microphone không dây SM-1000 Smart.

Paramax Pro-V Series – Hệ thống karaoke chuyên nghiệp của năm, cân bằng giữa uy lực và triết lý âm thanh trung thực ảnh 5 Đây là bộ microphone UHF thế hệ mới của Paramax, trang bị mạch công nghệ kỹ thuật số giúp kiểm soát chặt chẽ tín hiệu âm thanh, cho chất âm trung thực, hỗ trợ hát nhẹ, hạn chế ở mức thấp nhất tình trạng méo và vỡ tiếng.

Paramax Pro-V Series – Hệ thống karaoke chuyên nghiệp của năm, cân bằng giữa uy lực và triết lý âm thanh trung thực ảnh 6 Toàn bộ hệ thống karaoke Pro-V Series gồm 5 thiết bị: loa full-range Pro-V40, subwoofer SUB-V40, main MA-220, mixer MX-220 và microphone SM-1000 SMART. Đây là thành quả hơn 20 năm nghiên cứu, chọn lọc và phát triển của thượng hiệu Paramax nhằm tạo nên một giải pháp phù hợp nhất cho không gian gia đình nhưng có hiệu năng và chất lượng trình diễn ở chuẩn chuyên nghiệp.

Paramax Pro-V Series – Hệ thống karaoke chuyên nghiệp của năm, cân bằng giữa uy lực và triết lý âm thanh trung thực ảnh 7 Đáp ứng cả về tính thẩm mỹ, chất lượng linh kiện tin cậy, độ bền, tính đồng bộ trong phối ghép và hơn hết là thể hiện đúng triết lý hướng tới việc tái tạo âm thanh trung thực, Paramax Pro-V series xuất sắc dành giải thưởng Editors’ Choice Award 2021 ở vị trí dẫn đầu danh sách bình chọn “Hệ thống karaoke chuyên nghiệp của năm”. Tham khảo thêm tại:
Paramax Pro-V40: https://paramax.vn/vn/loa-full-range-va-sieu-tram/pro-v40/
Paramax Sub-V40: https://paramax.vn/vn/loa-full-range-va-sieu-tram/sub-v40/
Paramax MA-220: https://paramax.vn/vn/mixer-va-main-cong-suat/ma-220/
Paramax MX-220: https://paramax.vn/vn/mixer-va-main-cong-suat/mx-220/
Paramax SM-1000 SMART: https://paramax.vn/vn/micro-khong-day/sm-1000-smart/

Hoàng Lộc