Tin mới

Okoye & Shuri lộ diện trên phim trường Black Panther 2

  2 cận về tương lai của Wakanda ăn mặc rất thời trang đến thăm MIT.

Dù đã im tiếng khá lâu, nhưng Black Panther: Wakanda Forever là một trong những dự án MCU được công chúng mong chờ nhất. Tất cả đều tò mò để xem cách Kevin Feige cùng ekip viết tiếp sử thi vị vua Wakanda khi linh hồn của nó, T’Challa do Chadwick Boseman thủ vai đã không còn.

Okoye & Shuri lộ diện trên phim trường Black Panther 2 ảnh 1 Không có nhiều thông tin chính thức về cốt truyện vào thời điểm này, nhưng đã xuất hiện vài bằng chứng cho thấy dấu hiệu của cuộc chiến giữa Wakanda và Atlantis. Namor the Submariner, được cho là sẽ do Tenoch Huerta thủ vai cùng với Ironheart (Dominique Thorne) sẽ được giới thiệu đồng thời. Vài tấm ảnh hậu trường mới đây đã cung cấp cái nhìn đầu tiên về Okoye và Shuri trong trang phục mới được chụp tại khuôn viên MIT ở Cambridge. Ban đầu, các nữ diễn viên đã phải mặc áo choàng đen để giấu kín trang phục của mình.

Okoye & Shuri lộ diện trên phim trường Black Panther 2 ảnh 4 Vào cuối Black Panther, T'Challa chọn Shuri để lãnh đạo bộ phận khoa học và công nghệ trong chương trình tái hòa nhập thế giới. Điều này dẫn đến một loạt các bài phát biểu truyền cảm hứng, chia sẻ công nghệ vibranium hay thậm chí là tuyển dụng cho tổ chức. Riri Williams đang theo học ngôi trường danh giá nên nhiều khả năng MIT là nơi khán giả lần đầu tiên được gặp gỡ hậu duệ của Iron Man.

Okoye & Shuri lộ diện trên phim trường Black Panther 2 ảnh 5 Trở lại trang phục của Okoye và Shuri, những bộ cánh khá thời trang và phi truyền thống của Wakanda. Điểm đặc biệt ở đây có lẽ là chi tiết Okoye tiếp tục đại diện cho Dora Milaje bằng lựa chọn màu sắc đỏ, trước đây, ở phân cảnh Busan trong Black Panther, cô cũng đã chọn một chiếc váy dạ hội màu đỏ.

29fitz