Tin mới

Ngỡ ngàng khi biết trong 4 năm qua Xiaomi mới chỉ ra mắt đúng 2 chiếc smartwatch WearOS

Xiaomi Watch 2 Pro là chiếc đồng hồ thông minh cao cấp chạy hệ điều hành WearOS thứ 2 của hãng được ra mắt kể từ sau Mi Watch vào năm 2019.

Xiaomi hiện đã giới thiệu Watch 2 Pro, chiếc đồng hồ thông minh cao cấp đầu tiên của hãng kể từ Mi Watch vào năm 2019. Xiaomi Watch 2 Pro cũng đánh dấu hãng quay trở lại nền tảng WearOS sau 4 năm vắng bóng. Watch 2 Pro là một chiếc đồng hồ thông minh 46mm với chipset Snapdragon W5 Plus Gen 1 và màn hình AMOLED 1,43 inch độ phân giải 466 x 466 pixel.

 

Ngoài ra, Watch 2 Pro còn có GNSS băng tần kép, được cài sẵn hơn 150 chế độ thể thao và 20 mặt đồng hồ được cài đặt sẵn. Khách hàng có thể tải xuống nhiều mặt đồng hồ hơn thông qua Cửa hàng Google Play, bao gồm cả những mặt có màn hình luôn bật hoặc tùy chỉnh được. Hơn nữa, Xiaomi đã trang bị cho Watch 2 Pro một mô-đun NFC để sử dụng với Google Wallet, cùng với nhiều cảm biến khác nhau để theo dõi nhịp tim, mức SpO2 và chất lượng giấc ngủ, cùng các chỉ số sức khỏe khác.

Watch 2 Pro có sẵn các biến thể màu đen và bạc, cả hai đều có LTE tùy chọn. Watch 2 Pro có giá khởi điểm 269,99 Euro với kết nối Bluetooth và Wi-Fi. Ngoài ra, đồng hồ thông minh có sẵn LTE và e-SIM với giá 329,99 Euro. Do đó, Watch 2 Pro là một trong những đồng hồ thông minh Wear OS rẻ nhất hiện nay, với việc Xiaomi định giá đồng hồ thông minh của mình cạnh tranh hơn so với Galaxy Watch6, TicWatch Pro 5 hay Pixel Watch 2 sắp ra mắt .

 

 

 

 

 

Trường Giang