Tin mới

Netflix tiếp tục hủy show lưng chừng khiến người hâm mộ dậy sóng

Fate: The Winx Saga, chuyển thể hoạt hình Winx Club nổi tiếng tiếp tục trở thành nạn nhân từ thang đo hà khắc của khổng lồ trực tuyến.

Tin tức gây sốt mới đây đã được công bố bởi người dẫn chương trình Brian Young khi trong bài đăng cá nhân, Young xác nhận rằng Netflix đã quyết định không tiếp tục với mùa 3 của chuyển thể người đóng khá tiếng tăm - Fate the Winx Saga.

Fate: The Winx Saga Season 2 Release Date Revealed

Dẫu biết động thái “bỏ mứa” này của Netflix đã là điều gì đó diễn ra như cơm bữa trong một năm trở lại đây nhưng chính vì không hề cung cấp một tiêu chuẩn đánh giá nào để “loại bỏ” đã khiến khổng lồ trực tuyến nhận về nhiều chỉ trích. Tiềm năng thương mại là yếu tố chính, tuy vậy, vẫn có những khán giả ủng hộ loạt phim và khi đang hào hứng chờ đợi mùa giải tiếp theo mà lại nhận tin sét đánh như vậy là chẳng hay ho chút nào.

Fate: The Winx Saga' Showrunner on Season 2's Biggest Changes - Netflix  Tudum

Fate: The Winx Saga ra mắt mùa thứ hai vào tháng 9 năm 2022 với sự tham gia của Abigail Cowen, Precious Mustapha, Elisha Applebaum, Eliot Salt và Hannah van der Westhuysen. Câu chuyện đã kết thúc cùng một cuộc phiêu lưu lớn hơn chứng kiến ​nhân vật chính - Bloom chu du vào vương quốc bóng đêm để tìm kiếm câu trả lời cho thân phận của mình. Những khái niệm ở thế giới pháp thuật để ngỏ đang vẫn được worldbuilding hấp dẫn, chỉ tiếc là khán giả sẽ gần như không bao giờ có được cơ hội để ngắm nhìn một kết thúc trọn vẹn cho Winx Club.