Tin mới

Mstar Corp tổ chức thành công hội thảo "Data Loss Prevention Strategies For SMB"

Hội thảo mang tên “Data Loss Prevention Strategies For SMB” (Chiến lược phòng tránh thất thoát dữ liệu dành cho doanh nghiệp SMB) đã được tổ chức thành công vào thứ tư ngày 04/01/2023 tại văn phòng MICROSOFT - Số 93 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.

Sự kiện thu hút sự chú ý và tham gia của đông đảo quý quan khách - là các anh chị CEO, IT Manager - đến từ nhiều doanh nghiệp SMB. Mstar Corp đối tác chiến lược của Microsoft tổ chức buổi hội thảo để  cung cấp một cái nhìn tổng quan về các chiến lược ngăn ngừa thất thoát dữ liệu (DLP) và cách chúng có thể được triển khai sử dụng chính các công nghệ đến từ Microsoft và Synology.

mstar_corp_nghe_nhin_4.png (1.36 MB)

Hội thảo bắt đầu với phần trình bày của anh Hiếu Nguyễn - chuyên viên tư vấn giải pháp Microsoft, anh đã chia sẻ về tầm quan trọng của bảo mật dữ liệu đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Anh lưu ý rằng trong khi nhiều doanh nghiệp lớn có các chương trình DLP được thiết lập tốt, thì các doanh nghiệp nhỏ hơn thường dễ bị tổn thương do thiếu nguồn lực và kiến thức. Anh còn chia sẻ thêm một vài thống kê đáng báo động về tình trạng vi phạm dữ liệu, qua đó nhấn mạnh sự cần thiết phải thực hiện các bước để bảo vệ thông tin đối với tất cả các doanh nghiệp - bất kể quy mô.

mstar_corp_nghe_nhin_3.png (1.49 MB)

Anh Hiếu Nguyễn đã giới thiệu tổng quan về các chức năng DLP trong Microsoft Purview. Ngoài ra anh cũng giải thích thêm cách thức mà các doanh nghiệp có thể ứng dụng Microsoft Purview để giám sát và kiểm soát luồng thông tin nhạy cảm, cũng như xác định và phản hồi trước các mối đe dọa tiềm tàng.

Tiếp theo là phần chia sẻ của anh Hùng Võ - IT Manager đến từ Mstar Corp. Anh đã chia sẻ một số giải pháp sao lưu hiệu quả mà Mstar Corp đã triển khai cho các khách hàng của mình sử dụng NAS Synology để củng cố chiến lược quản lý dữ liệu cho doanh nghiệp. Trong đó có quy tắc vàng cho chiến lược Backup 3-2-1 được đánh giá là một giải pháp toàn diện trong việc bảo vệ và sao lưu dữ liệu trong xu hướng hiện nay.

mstar_corp_nghe_nhin_2.png (1.25 MB)

Ngoài ra, hội thảo cũng rất vinh dự khi có sự tham gia và trao đổi tích cực từ các quý quan khách. Tại đây, ngoài việc được trực tiếp trải nghiệm demo Giải pháp Microsoft Purview và Back up 3-2-1 Synology, quý quan khách còn nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn và giá trị từ Mstar Corp – đơn vị tổ chức.

Kết thúc sự kiện, Mstar Corp  – đơn vị tổ chức, xin chân thành cảm ơn các quý đối tác Microsoft, Synology và toàn thể  quý quan khách đại diện doanh nghiệp đã tham dự buổi Workshop “Data Prevention Strategies For SMB”. Mstar Corp hy vọng những giá trị từ sự kiện sẽ giúp ích cho quý vị trong việc hiểu rõ bản chất của dữ liệu và có phương pháp bảo vệ dữ liệu hữu hiệu.

mstar_corp_nghe_nhin_1.png (1.18 MB)