Tin mới

Metaxas & Sins Phonographic Perabulator: đầu quay đĩa than hầm hố giá 35.000 USD

Hãng âm thanh cao cấp Metaxas & Sins vừa công bố đầu đĩa than với thiết kế độc đáo mang tên Phonographic Perabulator với có giá lên tới $35.000.

Metaxas & Sins Phonographic Perabulator: đầu quay đĩa than hầm hố giá 35.000 USD ảnh 1 Khung của đầu đĩa than được chế tác từ nhôm và Titan nguyên khối, đặc biệt hơn là phần trục xoay được làm từ sapphire và vòng bi bằng đá. Những thành phần của sản phẩm đều được chế tác bằng tay nhằm đảm bảo sự chính xác cao.

Metaxas & Sins Phonographic Perabulator: đầu quay đĩa than hầm hố giá 35.000 USD ảnh 2 Phần quay đĩa được vận hành bằng dây đai, có động cơ Swiss Maxon.

Metaxas & Sins Phonographic Perabulator: đầu quay đĩa than hầm hố giá 35.000 USD ảnh 3 Tất cả các chi tiết được sơn chỉ màu bạc và đỏ tạo cảm giác ấn tượng và cao cấp. Mặt trước có các núm vặn điều chỉnh, cũng được làm bằng Titan sơn đỏ rất lạ mắt.

Metaxas & Sins Phonographic Perabulator: đầu quay đĩa than hầm hố giá 35.000 USD ảnh 4 Đầu đĩa than Metaxas & Sins Phonographic Perabulator hiện đang trong giai đoạn đặt hàng trước. Để sở hữu "tác phẩm nghệ thuật này", người dùng sẽ phải bỏ ra tới $35.000, tương đương khoảng 800 triệu đồng.

Minh Đức