Tin mới

McIntosh tung ra mẫu AV Receiver MHT300 mới, tối ưu trải nghiệm rạp phim tại gia, hiệu suất mạnh, giá 225 triệu đồng

McIntosh mở màn năm 2023 với mẫu AV Receiver MHT300 dành cho hệ thống rạp phim cao cấp tại gia với khả năng module tùy biến đa dạng mọi cấu hình lên đến 7.2.4 kênh, công suất lớn 150W với giá bán tham khảo 225 triệu VNĐ.

NgheNhinVietNam_McIntosh_AVReceiver_MHT300_H1

McIntosh gọi MHT300 là "Home Theater Receiver", hoặc AV Receiver, hoặc AVR. Về thiết kế người dùng tiếp tục thấy được sự duy trì ổn định về phong cách đặc trưng quen thuộc của "gã khổng lồ xanh" của giới hi-end khi McIntosh MHT300 sở hữu khung chữ nhật với mặt kính đen tuyền, tôn lên phần logo McIntosh màu xanh lá đẹp mắt cùng tên sản phẩm được chiếu sáng. Cùng với đó là phần màn hình hiển thị thông tin đủ để theo dõi. Hai bên sẽ là hai công tắc xoay và phần chi tiết hai bên máy màu bạc sang trọng và lịch lãm, đồng nhất với các thành viên khác của đại gia đình McIntosh.

NgheNhinVietNam_McIntosh_AVReceiver_MHT300_H4

Đây cũng được xem là sản phẩm mở màn trong đầu năm 2023, là một chiếc AV Receiver mà theo hãng công bố cho phép người dùng có thể set-up thành hệ thống xem phim nghe nhạc đa kênh 7.2.4 hoặc 5.2.2, hỗ trợ video 8k/60fps và 4k/120fps cùng công nghệ âm thanh Dolby® Atmos và DTS:X™ thời thượng. Không những vậy, cùng với việc cho công suất lên đến 120W/8ohm và 150W/4ohm cho cả 7 kênh, từ đó mang đến trải nghiệm xem phim đẹp mắt với đầy đủ hiệu ứng âm thanh như bom nổ, rượt đuổi hay máy bay đều được tái tạo sống động và chân thật, thỏa mãn các audiophile khó tính.

Bên cạnh hiệu suất mạnh mẽ, McIntosh MHT300 còn mang đến khả năng mở rộng, tùy biến một cách linh hoạt tùy theo nhu cầu của gia chủ nhờ các module khuếch đại độc lập của thiết bị sẽ cho phép người dùng thiết lập theo nhiều cấu hình phù hợp với hệ thống loa của mình đơn cử như người dùng có thể ghép nối ampli rời khác cùng với McIntosh MHT300 để sử dụng cho loa kênh Height 1 và Height 2, từ đó MHT300 sẽ trở thành một chiếc AV Receiver đúng chuẩn 7.2.4 hiệu quả thực sự. Một ưu điểm khác chính là McIntosh MHT300 được tích hợp sẵn phần mềm cân chỉnh âm học phòng Dirac Live Room Correction, nhờ vậy việc hiệu chỉnh âm học sẽ trở nên tiện lợi và đơn giản hơn rất nhiều.

NgheNhinVietNam_McIntosh_AVReceiver_MHT300_H2

Về kết nối, McIntosh MHT300 có 04 ngõ input HDMI và 01 output HDMI để hỗ trợ truyền phát video phân giải cao 4k/120fps và 8k/60fps đồng thời toàn bộ các cổng đều hỗ trợ Dolby Vision™, HDR10 và HLG cùng hệ màu 4:4:4 và Rec.2020. Tiếp đến là các ngõ Optical, Coaxial và 02 cổng Sub-Out để ghép nối với Subwoofer rời, gia tăng âm dải bass uy lực hơn.

NgheNhinVietNam_McIntosh_AVReceiver_MHT300_H3

Ngoài ra, McIntosh MHT300 cũng được hãng trang bị loạt các công nghệ độc quyền gồm Power Guard® giúp bảo vệ hiện tượng quá tải, công nghệ mạch cầu chì ảo Sentry Monitor™, Power Control và cuối cùng là công nghệ cảm biến Eco-friendly sẽ tự động tắt thiết bị nếu không nhận thấy tín hiệu đầu vào trong một thời gian đã thiết lập cũng như tự động mở máy khi nhận được tín hiệu từ đầu processor của gia chủ.

Mẫu AV Receiver McIntosh MHT300 có giá bán tham khảo tại Việt Nam là 225 triệu đồng.

Thương hiệu McIntosh được phân phối bởi Đông Thành - Hòa Phúc.

NgheNhinVietNam_McIntosh_AVReceiver_MHT300_H5

NgheNhinVietNam_McIntosh_AVReceiver_MHT300_H6