Workshop hậu kỳ ảnh cùng NAG Hafoto và giải pháp hỗ trợ hình ảnh cùng Mini PC từ ASUS

Chia sẻ
 
Tại buổi Workshop “Hậu kỳ ảnh”, NAG Hafoto chia sẻ với người tham gia về các yếu tố hậu kỳ ảnh để có màu ảnh trong trẻo. Ngoài những kỹ thuật về hậu kỳ trên phần mềm, NAG Hafoto cũng đề cập đến màn hình là yếu tố giúp người dùng có thể hậu kỳ chính xác màu sắc mà mình mong muốn.

Workshop hậu kỳ ảnh cùng NAG Hafoto và giải pháp hỗ trợ hình ảnh cùng Mini PC từ ASUS ảnh 1
Workshop hậu kỳ ảnh cùng NAG Hafoto và giải pháp hỗ trợ hình ảnh cùng Mini PC từ ASUS ảnh 2
Workshop hậu kỳ ảnh cùng NAG Hafoto và giải pháp hỗ trợ hình ảnh cùng Mini PC từ ASUS ảnh 3
Theo anh Hafoto, để có màu ảnh trong, chúng ta phải cân bằng tương phản cho vùng sáng và vùng tối trong ảnh, kèm theo đó là kiểm soát độ bão hòa màu, độ động của màu giúp cho màu ảnh nhìn no mắt hơn, trong trẻo hơn.

Workshop hậu kỳ ảnh cùng NAG Hafoto và giải pháp hỗ trợ hình ảnh cùng Mini PC từ ASUS ảnh 4

Workshop hậu kỳ ảnh cùng NAG Hafoto và giải pháp hỗ trợ hình ảnh cùng Mini PC từ ASUS ảnh 5

Bên cạnh việc chia sẻ kinh nghiệm, ASUS đồng hành cùng NAG Hafoto giới thiệu dòng màn hình ProArt PA32UC-K, ProArt PA34VC và Mini PC ProArt PA90 lý tưởng cho người dùng là thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh gia hay người sáng tạo nội dung chuyên nghiệp.

Workshop hậu kỳ ảnh cùng NAG Hafoto và giải pháp hỗ trợ hình ảnh cùng Mini PC từ ASUS ảnh 6

Màn hình ProArt PA32UC-K chuẩn 4K IPS 32 inch có tỷ lệ tương phản đến 100.000.000:1 (ASCR) và góc xem rộng 178 độ. Bên trong màn hình là ma trận đèn nền LED chiếu sáng trực tiếp 384 vùng có độ sáng 1000 nit và công nghệ ASUS LED Driving để tinh chỉnh hiệu suất HDR. Đặc biệt nhất là công nghệ gam màu rộng, cung cấp đến 100% hệ màu sRGB nhằm mang lại độ trung thực màu sắc. Giá bán lẻ: 59.990.000 đồng.

Workshop hậu kỳ ảnh cùng NAG Hafoto và giải pháp hỗ trợ hình ảnh cùng Mini PC từ ASUS ảnh 7
Ngoài ra màn hình ProArt PA34VC thích hợp hơn cho các nhà sản xuất video với thiết kế IPS, QHD siêu rộng có khả năng tái tạo 100% gam màu sRGB, mang lại vẻ sống động hơn cho hình ảnh. Thêm vào đó là độ chính xác màu vượt trội cùng công nghệ hiệu chuẩn màu sắc ASUS ProArt đảm bảo dải màu chính xác khi làm việc với nhiều thiết bị hoặc hệ điều hành khác nhau, và được tích hợp hai cổng Thunderbolt 3 đa năng để kết nối video, truyền dữ liệu ở tốc độ lên đến 40 Gbps, DislayPort và USB 3.1 với bộ cấp nguồn lên đến 60W cho các thiết bị gắn ngoài. Đơn giản hơn, bạn có thể kết nối chuỗi hai màn hình qua một cổng duy nhất mà không cần hub hay switch. Giá bản lẻ: 29.000.000 đồng.

Workshop hậu kỳ ảnh cùng NAG Hafoto và giải pháp hỗ trợ hình ảnh cùng Mini PC từ ASUS ảnh 8
Nhằm tối ưu nhất cho không gian làm việc, ASUS còn giới thiệu dòng Mini PC ProArt PA90 được trang bị card đồ họa NVIDIA Quadro cung cấp hiệu suất cao và khả năng dựng hình nhanh chóng. Bộ nhớ RAM tùy chọn 32GB hoặc 64GB, ở lưu trữ lần lượt tương thích là SSD PCIe M.2 512GB hoặc HDD 1TB. Máy được cài sẵn Window 10 Pro hoặc Window 10 Home. Thiết bị có hai cổng USB 3.1 ở phía trước và sau, 4 cổng DisplayPort ở bên hông và 2 cổng Thunderbolt 3. Giá bán lẻ: 82.990.000 đồng.

Một số hình ảnh khác tại Workshop: 

Workshop hậu kỳ ảnh cùng NAG Hafoto và giải pháp hỗ trợ hình ảnh cùng Mini PC từ ASUS ảnh 9
Workshop hậu kỳ ảnh cùng NAG Hafoto và giải pháp hỗ trợ hình ảnh cùng Mini PC từ ASUS ảnh 10
Workshop hậu kỳ ảnh cùng NAG Hafoto và giải pháp hỗ trợ hình ảnh cùng Mini PC từ ASUS ảnh 11
Workshop hậu kỳ ảnh cùng NAG Hafoto và giải pháp hỗ trợ hình ảnh cùng Mini PC từ ASUS ảnh 12
Workshop hậu kỳ ảnh cùng NAG Hafoto và giải pháp hỗ trợ hình ảnh cùng Mini PC từ ASUS ảnh 13
Workshop hậu kỳ ảnh cùng NAG Hafoto và giải pháp hỗ trợ hình ảnh cùng Mini PC từ ASUS ảnh 14

ASUS hy vọng với những sản phẩm trên người dùng là thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh gia hay những người sáng tạo nội dung sẽ có thêm lựa chọn cũng như tối ưu hệ thống sản xuất hình ảnh, video nhằm cải thiện hiệu suất làm việc.

Đinh Phúc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục