Microsoft Surface Pro 4 sẽ có hai biến thể, ra mắt sớm hơn iPad Pro

Chia sẻ
Trước những thông tin về việc Apple sắp tung ra thị trường mẫu iPad Pro hướng tới đối tượng doanh nghiệp, nhiều khả năng Microsoft không thể trì hoãn thêm sự ra mắt Surface Pro 4.
Microsoft Surface Pro 4 sẽ có hai biến thể, ra mắt sớm hơn iPad Pro ảnh 1
Trước thềm sự kiện Windows 10 diễn ra ngày 21/1/2015 đã có thông tin Microsoft sẽ trình làng Surface Pro 4. Tuy nhiên, Surface thế hệ kế tiếp đã không xuất hiện như mong đợi. Nhưng khi Apple đang nhăm nhe tung iPad Pro vào phân khúc tablet cỡ lớn, rất có thể Microsoft sẽ buộc phải đẩy nhanh tiến trình ra mắt mẫu Surface Pro 4 trước cuối quý II/2015.
Theo những nguồn tin trước đó, Microsoft dự kiến sẽ tung ra tới 2 phiên bản Surface Pro 4 với màn hình 12 inch và 14 inch độ phân giải 2.160 x 1.440px. Bộ đôi Surface Pro 4 được trang bị bộ xử lý Intel Core M thế hệ thứ 5 Broadwell, sử dụng quy trình sản xuất 14nm. Điều đó đồng nghĩa với việc Surface Pro 4 có thể là một trong những sản phẩm lai đầu tiên (Tablet/PC/Laptop/Ultrabook) trên thế giới không sử dụng quạt làm mát. Như vậy, Surface Pro 4 sẽ mỏng, nhẹ trong khi tuổi thọ pin sẽ lâu hơn so với mẫu tiền nhiệm.
Bộ nhớ trong SSD của Microsoft Surface Pro 4 có thể sẽ được nâng lên, trong khi RAM có tùy chọn phiên bản 8GB hoặc 16GB.

Gun - Theo Phonearena

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục