Máy tính 'chiến game' Alienware đeo như ba-lô

Chia sẻ
Mẫu máy tính này được tối ưu để chơi game thực tế ảo và rất cơ động khi có thể đeo như ba-lô trên lưng.

Máy tính 'chiến game' Alienware đeo như ba-lô ảnh 1
Chơi game thực tế ảo đang dần trở thành xu hướng mới trên toàn cầu, vì vậy các nhà sản xuất cũng đang rất quan tâm đáp ứng nhu cầu mới này. Ngoài ra, chơi game trên PC mang lại những trải nghiệm thú vị hơn nhiều so với khi dùng kính VR (HTC Vive, Oculus Rift, Samsung Gear VR hay Google Cardboard). Mặc dù được đánh giá là có nhiều ưu thế, song trải nghiệm thực tế ảo trên máy tính lại khiến người dùng bị gò bó hơn do tính cơ động thấp.
Máy tính 'chiến game' Alienware đeo như ba-lô ảnh 2
Chính vì điều này mà gần đây nhiều hãng máy tính tên tuổi như HP hay MSI đã bắt đầu chuẩn bị tung ra thị trường những cỗ máy chiến game VR gọn nhẹ, có thể đeo như một chiếc ba-lô máy tính xách tay nhằm đáp ứng khả năng vận động, di chuyển trong không gian game.

Hình ảnh mẫu máy tính chơi game mà Alienware khoe mới đây trông hệt một chiếc ba-lô cỡ nhỏ. Điều khó khăn của Alienware là một thiết kế tối ưu cho hệ thống làm mát trong một "hình hài" nhỏ nhắn.

Máy tính 'chiến game' Alienware đeo như ba-lô ảnh 3
Mẫu Backpack PC của MSI.
Trước đó cả HP và MSI cũng đều giới thiệu bản mẫu của họ, với HP là OMEN X VR PC Pack còn MSI là Backpack PC. Sẽ còn cần một thời gian nữa để các hãng có thể tìm được giải pháp thích hợp cho những sản phẩm của mình.

Theo Techradar

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục