MacBook Air mới sẽ lên kệ vào cuối tháng 2/2015

Chia sẻ
Giống như năm trước, nhiều khả năng Apple sẽ tung ra thị trường dòng Macbook Air mới vào cuối tháng 2 này.
MacBook Air mới sẽ lên kệ vào cuối tháng 2/2015 ảnh 1
Vào 24/2, những mẫu Macbook Air 13 inch và 11 inch sẽ có thêm biến thể mới. Tuy nhiên, dự kiến đây chỉ là những phiên bản nâng cấp với sự thay thế bộ vi xử lý có tốc độ cao hơn, tăng dung lượng lưu trữ và RAM. Nguồn tin cho biết Apple nhiều khả năng sẽ sử dụng bộ vi xử lý Intel Core M mới nổi bật với khả năng tiết kiệm năng lượng, hiệu suất cao, mà không cần phải đi cùng với quạt làm mát.
Đây không phải là lần đầu tiên, Apple thực hiện chương trình nâng cấp cho các dòng máy của hãng. Vào tháng 4 năm ngoái, Apple đã ra mắt phiên bản cập nhật của MacBook Air sử dụng chip Haswell và đôi chút thay đổi ở dung lượng pin. 
Hiện chưa có thông tin chi tiết cũng như giá của dòng Macbook Air mới. Nhưng người dùng hi vọng Apple sẽ hạ giá dòng sản phẩm Macbook Air giống như điều họ đã làm vào năm ngoái (bản 11 inch giảm xuống 899USD và model Macbook Air 13 inch hạ xuống 999USD so với giá khởi điểm).
Trong thời gian gần đây, có nhiều thông tin về việc Apple sẽ bổ sung thêm dòng Macbook Air màn hình 12 inch Retina giống như MacBook Pro dự kiến sẽ ra mắt vào giữa năm 2015. 

Gun - Theo BGR

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục