Lenovo Yoga Book lên kệ Việt giá 13 triệu, tặng quà 3 triệu

Chia sẻ
Chiều 7/12, Lenovo đã tung lên kệ Việt mẫu tablet "2 trong 1" Yoga Book siêu mỏng nhẹ sở hữu bàn phím ảo Instant Halo và bút Stylus đa năng viết trên giấy, màn hình.
 
Lenovo Yoga Book lên kệ Việt giá 13 triệu, tặng quà 3 triệu ảnh 1
Tuy là một mẫu tablet nhưng Yoga Book lại sở hữu thiết kế như một chiếc laptop siêu mỏng nhẹ. Lenovo tuyên bố mẫu tablet 2 trong 1 Yoga Book có trọng lượng 690g và chỉ mỏng 4,05/9,6mm khi mở/gập máy. Tablet lai laptop này sở hữu bản lề linh hoạt dạng dây đồng hồ đặc trưng của dòng laptop Lenovo Yoga cho phép xoay gập 360 độ. 

Lenovo Yoga Book lên kệ Việt giá 13 triệu, tặng quà 3 triệu ảnh 2

Đặc biệt, nửa dưới máy là một mặt phẳng cảm ứng hoàn toàn. Thay vì bàn phím vật lý thông thường, Yoga Book được trang bị bàn phím ảo Instant Halo chỉ hiện lên khi người dùng cần soạn thảo văn bản. Bình thường nó sẽ ẩn đi thành một mặt cảm ứng phẳng cho phép người dùng thao tác bằng bút Stylus kèm theo máy. Đặc biệt, chiếc bút Stylus này sử dụng công nghệ Wacom không cần sạc pin và có thể thao tác trên giấy (đặt trên mặt phẳng cảm ứng), hình vẽ sẽ hiển thị trên màn hình Yoga Book theo thời gian thực.

Lenovo Yoga Book lên kệ Việt giá 13 triệu, tặng quà 3 triệu ảnh 3

Yoga Book sở hữu màn hình cảm ứng 10,1 inch độ phân giải full-HD, chip Intel Atom x5, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB. Lenovo tuyên bố Yoga Book có thời lượng sử dụng trung bình lên tới 15 giờ liên tục (dao động tuỳ thuộc tác vụ).

Hiện nay Yoga Book đã có mặt tại các cửa hàng ủy quyền của Lenovo với mức giá khởi điểm 13 triệu đồng cho cả hai phiên bản Android (hỗ trợ LTE) và Windows (chỉ có Wi-Fi), kèm theo chế độ bảo hành 1 năm. Đặc biệt, những khách hàng đặt mua trước Yoga Book tại FPT Shop từ ngày 4-14/12 sẽ được tặng quà trị giá tới 3 triệu đồng.

Ảnh Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Đinh duy Trọng
Máy tính Lenovos tablet 2 trong 1,đặc biệt mỏng với hệ thống bàn phím ảo Instant Halo sử dụng cong nghệ ưacom không cần sạc pin và bút stylú da năng viết trên màn hình. Câu hình tương đối với Ram 4GB,bộ nhớ trong 64GB,sử dụng lên tới 15 giờ liên tục, xử dụng cả 2 phiên bản Android va windows.Sản phẩm đẹp vừa túi tiền. Tôi rất thích.

Cùng chuyên mục