Lenovo ra mắt phiên bản đặc biệt ThinkPad Anniversary Edition 25

Chia sẻ
Kỷ niệm chặng đường một phần tư thế kỷ của dòng laptop Thinkpad, mới đây Lenovo đã giới thiệu ThinkPad Anniversary Edition 25 phiên bản giới hạn.
Lenovo ra mắt phiên bản đặc biệt ThinkPad Anniversary Edition 25 ảnh 1
ThinkPad Anniversary Edition 25 là biểu trưng hiện đại cho phong cách thiết kế cổ điển với các tính năng “hoài cổ” đã trở thành biểu tượng của máy tính cá nhân như bàn phím backlit ThinkPad Classic 7 hàng phím, nút volume riêng biệt, đèn LED đa trạng thái và logo đa màu sắc.

Ý tưởng thiết kế (concept) ThinkPad Anniversary Edition 25 từng được công bố ngày 25/6/2015, dựa trên phản hồi và thị hiếu của đông đảo người hâm mộ và người dùng ThinkPad trung thành khắp thế giới thông qua mạng xã hội.  

Ngoài các tính năng mang tính biểu tượng, ThinkPad Anniversary Edition 25 màn hình cảm ứng FHD 14 inch còn được trang bị vi xử lý Intel Core i7-7500U và card đồ họa rời NVIDIA GeForce 940MX mạnh mẽ cho hiệu năng vượt xa chiếc ThinkPad 700C đời đầu. 

ThinkPad Anniversary Edition 25 sẽ được phân phối với số lượng hạn chế tại một số quốc gia có chọn lọc. 

Lenovo ra mắt phiên bản đặc biệt ThinkPad Anniversary Edition 25 ảnh 2
Lenovo ra mắt phiên bản đặc biệt ThinkPad Anniversary Edition 25 ảnh 3
Lenovo ra mắt phiên bản đặc biệt ThinkPad Anniversary Edition 25 ảnh 4
Lenovo ra mắt phiên bản đặc biệt ThinkPad Anniversary Edition 25 ảnh 5
Lenovo ra mắt phiên bản đặc biệt ThinkPad Anniversary Edition 25 ảnh 6
Lenovo ra mắt phiên bản đặc biệt ThinkPad Anniversary Edition 25 ảnh 7
Lenovo ra mắt phiên bản đặc biệt ThinkPad Anniversary Edition 25 ảnh 8
Lenovo ra mắt phiên bản đặc biệt ThinkPad Anniversary Edition 25 ảnh 9
Lenovo ra mắt phiên bản đặc biệt ThinkPad Anniversary Edition 25 ảnh 10
Lenovo ra mắt phiên bản đặc biệt ThinkPad Anniversary Edition 25 ảnh 11
Lenovo ra mắt phiên bản đặc biệt ThinkPad Anniversary Edition 25 ảnh 12
Lenovo ra mắt phiên bản đặc biệt ThinkPad Anniversary Edition 25 ảnh 13
Lenovo ra mắt phiên bản đặc biệt ThinkPad Anniversary Edition 25 ảnh 14
Lenovo ra mắt phiên bản đặc biệt ThinkPad Anniversary Edition 25 ảnh 15

Được thiết kế bởi Richard Sapper và xây dựng tại Phòng Thí nghiệm Yamato, Nhật Bản, chiếc ThinkPad 700C đầu tiên ra mắt ngày 5/10/1992. Lấy cảm hứng từ hộp cơm bento truyền thống của Nhật Bản, ThinkPad 700C chính là sự khởi đầu cho một hành trình kỳ diệu. Chỉ trong vòng vài tháng sau đó, mẫu laptop này đã giành hơn ba trăm giải thưởng và trở thành thiết bị biểu tượng của các chủ tịch và CEO lãnh đạo doanh nghiệp.

Tính đến nay, đã có 130 triệu sản phẩm được bán ra, ThinkPad trở thành biểu tượng của ngành công nghiệp CNTT. Thiết bị này đã giúp các nhà thám hiểm đặt chân tới nhiều vùng đất xa xôi nhất hành tinh, hỗ trợ hàng chục sứ mệnh thám hiểm vũ trụ và trợ giúp không thể đong đếm các doanh nghiệp tăng trưởng mạnh mẽ. Hãy cùng nhìn lại lịch sử ThinkPad với rất nhiều câu chuyện đáng kinh ngạc về cách thay đổi thế giới của thiết bị này. Vậy, điều gì đã khiến ThinkPad trở nên đặc biệt?

“ThinkPad đã tạo nên cuộc cách mạng về cách chúng ta làm việc. Doanh nghiệp, ngành giáo dục, y tế, chuỗi cung ứng, vận tải và tài chính chỉ là một vài lĩnh vực đã thay đổi và phát triển nhờ điện toán di động hơn 25 năm qua. 25 năm tới sẽ là cơ hội để các thế hệ người dùng mới khám phá sự kỳ diệu của ThinkPad. Bất cứ khi nào khách hàng gặp khó khăn, ThinkPad sẽ giúp giải quyết vấn đề,” Gianfranco Lanci, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Lenovo, cho biết.

 

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục