Lenovo giới thiệu mẫu máy tính lai ThinkPad Yoga thế hệ mới tại Việt Nam

Chia sẻ

Máy tính lai ThinkPad Yoga nổi bật với công nghệ handwritting và camera 3D, có nhiều tùy chọn về kích thước cũng như cấu hình. 

Lenovo giới thiệu mẫu máy tính lai ThinkPad Yoga thế hệ mới tại Việt Nam ảnh 1

 

Mới đây, Lenovo đã chính thức giới thiệu tới thị trường Việt dòng máy tính ThinkPad Yoga thế hệ mới. ThinkPad Yoga có 3 phiên bản màn 12 inch, 14 inch và 15 inch, cùng được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 5, Windows 8.1 có tùy chọn công nghệ vPro dành cho các môi trường có quản lý (chỉ có trên mẫu 12 inch), dung lượng lưu trữ lớn lên tới 1TB và hệ thống Dolby Home Theatre v4. Máy có thời lượng pin trọn ngày lên tới 8 tiếng.
Về thiết kế, model mới là sự lai tạo giữa dòng máy tính ThinkPad (sở hữu những nét đặc trưng như lớp vỏ màu đen lịch lãm, chuột TrackPoint) và dòng ultrabook Yoga với khả năng biến hình linh hoạt. Với trọng lượng chưa tới 1,5kg với độ mỏng 19mm, bàn phím Lift n’ Lock, ThinkPad Yoga chuyển đổi mượt mà giữa chế độ laptop và tablet (gõ và viết trên chế độ laptop, ghi chép bài giảng trên chế độ tablet, thuyết trình với đồng nghiệp ở chế độ Stand hoặc thư giãn xem phim ở chế độ Tent). 

Lenovo giới thiệu mẫu máy tính lai ThinkPad Yoga thế hệ mới tại Việt Nam ảnh 2
Điểm nổi bật của ThinkPad Yoga thế hệ mới là việc được trang bị công nghệ ActivePen mới (tùy chọn cho một số mẫu máy) có thể tái tạo chữ viết tay giống y như người dùng viết trên giấy, khá lý tưởng cho việc ghi chép, gửi e-mail hoặc tạo các bài trình bày. Mẫu Yoga phiên bản 12 inch còn có thêm tuỳ chọn chiếc bút số và có thể gài luôn vào thân máy. Bên cạnh đó, ThinkPad Yoga thế hệ mới có tích hợp công nghệ camera Intel RealSense 3D (có trên phiên bản màn hình 15 inch) giúp cho người dùng doanh nghiệp trao đổi công việc qua video cũng như quét các vật thể nhỏ cho ứng dụng in ấn 3D trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.
Lenovo giới thiệu mẫu máy tính lai ThinkPad Yoga thế hệ mới tại Việt Nam ảnh 3

 

Ngoài ra, trải nghiệm điện toán trên ThinkPad Yoga cũng phong phú hơn với ứng dụng SHAREit của Lenovo giúp chia sẻ các tệp tin dễ dàng giữa các thiết bị. Người dùng doanh nghiệp nhỏ có thể lựa chọn thêm khả năng hỗ trợ thông qua các gói dịch vụ Lenovo, chẳng hạn như các dịch vụ Accidental Damage Protection (Bảo vệ Va đập do Tai nạn), Warranty Upgrade (Nâng cấp Bảo hành), Priority Technical Support (Hỗ trợ Kỹ thuật Ưu tiên)…
Lenovo giới thiệu mẫu máy tính lai ThinkPad Yoga thế hệ mới tại Việt Nam ảnh 4

 


Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Hai Trinh
Máy này đẹp và rất thích hợp với văn phòng di động.
Liệu có thể tích hợp khe sim để kết nối 3G cho máy mà không cần dùng USB ?
Máy 12 inches giá bao nhiêu ?

Cùng chuyên mục