Lenovo công bố bộ đôi máy trạm di động màn siêu nét 4K

Chia sẻ
Lenovo mới bổ sung vào danh sách những dòng máy tính trạm di động thêm hai thành viên ThinkPad P50 và P70 nổi bật chip xử lý dành cho máy trạm cao cấp, cổng Thunderbold và màn hình 4K.
Lenovo công bố bộ đôi máy trạm di động màn siêu nét 4K ảnh 1
ThinkPad P70 được thiết kế cho người dùng chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp từ truyền thông, giải trí tới dầu khí. Mẫu máy trạm di động mới nhất này có màn hình 17 inch, trang bị bộ nhớ tối đa DDR4 ECC 64GB cùng khả năng hỗ trợ tới 4 thiết bị lưu trữ với tổng dung lượng ổ cứng SSD lên tới 1 TB. Ngoài ra, ThinkPad P70 còn được trang bị 2 cổng Thunderbolt 3 cho tốc độ kết nối siêu nhanh và màn hình UHD 4K chất lượng cao (hoặc lựa chọn màn hình cảm ứng FHD).
ThinkPad P50 là mẫu máy trạm di động đầy đủ chức năng mỏng nhất và nhẹ nhất của Lenovo tới thời điểm này. Máy sở hữu màn hình UHD 15,6 inch độ phân giải 4K. ThinkPad P50 là máy trạm giàu tính năng, hiệu năng mạnh mẽ dành cho người dùng cần tới một hệ thống hiệu suất cao.
Lenovo công bố bộ đôi máy trạm di động màn siêu nét 4K ảnh 2

Ông Nguyễn Minh Sơn, Tổng giám đốc Lenovo Việt Nam, cho biết: "Dòng ThinkPad P Series mới chính là sự bổ sung hoàn hảo cho dòng máy trạm để bàn P Series từng đạt nhiều giải thưởng danh giá. Đây là những mẫu máy trạm di động có hiệu suất cao nhất và linh hoạt nhất của Lenovo, giúp nâng cao chuẩn mực về hiệu suất hoạt động của máy trạm di động lên một tầm cao mới". 

ThinkPad P50 và ThinkPad P70 đều đã được kiểm thử theo những tiêu chí khắt khe trong quân đội để đảm bảo độ bền bỉ, đồng thời được tích hợp nhiều thành phần và tính năng cao cấp nhất dành cho máy trạm di động. Đây cũng là những hệ thống máy trạm đầu tiên được trang bị họ sản phẩm vi xử lý Intel Xeon Processor E3-1500M v5 mới cho hiệu năng cũng như độ tin cậy cao. Cả hai hệ thống máy trạm này đều được tích hợp vi xử lý đồ họa NVIDIA Quadro cho khả năng đồ họa tốt. Dòng máy trạm ThinkPad P Series cũng được tích hợp tính năng cân chỉnh màu X-Rite Pantone, giữ cho màu sắc luôn chính xác trong suốt vòng đời sản phẩm, đồng thời giúp bảo vệ tốt hơn vốn đầu tư của khách hàng.
Lenovo công bố bộ đôi máy trạm di động màn siêu nét 4K ảnh 3 
Cả hai cùng được trang bị hệ thống làm mát mới FLEX Performance Cooling với thiết kế quạt kép cho phép làm mát tốt hơn, chạy êm hơn và đạt hiệu quả cao hơn.
Dòng sản phẩm máy trạm di động Lenovo ThinkPad P Series mới sẽ có mặt trên thị trường từ quý 4 năm 2015 thông qua các kênh đối tác kinh doanh của Lenovo. 

Lenovo công bố bộ đôi máy trạm di động màn siêu nét 4K ảnh 4

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục