HP tung ra 'khối vuông chơi game' Omen X Desktop

Chia sẻ
Omen X Desktop có kiểu dáng độc đáo dạng khối vuông rubic, giúp game thủ nâng cấp phần cứng rất dễ dàng.

HP tung ra 'khối vuông chơi game' Omen X Desktop ảnh 1

Điều mà các game thủ thường suy xét khi mua máy tính là khả năng nâng cấp. Theo thời gian, cỗ máy mạnh mẽ ngày hôm nay sẽ yếu dần đi, vì những tựa game mới luôn đòi hỏi cấu hình ngày càng cao hơn. Hiểu được tâm lý này, HP đã cho ra đời "khối vuông" Omen X Desktop.

Omen X Desktop là một case máy tính có thiết kế hình khối vuông, cấu tạo gồm ba buồng chứa và được trang trí như một khối rubic 2 x 2. Theo HP, cấu trúc này không chỉ để cho đẹp mà sẽ giúp cải thiện hiệu suất cũng như mở rộng khả năng nâng cấp. Nhờ không gian rộng, các thành phần sinh nhiệt sẽ được bố trí riêng ở một mô-đun tản nhiệt tốt nhất với thiết kế đặc biệt khiến hơi nóng không thể truyền ra xung quanh. Hai buồng còn lại sẽ chứa nhiều khay cắm mở rộng, những khay này có thể rút thẳng ra ngoài được, rất thuận tiện trong việc tháo lắp.

HP tung ra 'khối vuông chơi game' Omen X Desktop ảnh 2
HP tung ra 'khối vuông chơi game' Omen X Desktop ảnh 3
HP tung ra 'khối vuông chơi game' Omen X Desktop ảnh 4
HP tung ra 'khối vuông chơi game' Omen X Desktop ảnh 5

Cấu hình cơ bản của Omen X Desktop bao gồm: CPU Intel Core i7 được ép xung lên 4GHz, GPU AMD Radeon RX 480, RAM 8GB, ổ cứng SSD 256GB (hoặc HDD 2TB). HP cũng cung cấp thêm một tùy chọn cấu hình cao hơn sử dụng GPU Nvidia GeForce GTX 1080 và RAM 16GB.

Đáng chú ý, thùng máy được trang bị một bộ nguồn có thể gọi là "quái vật" với khả năng cung cấp điện 1.300W. Do đó, người dùng có thể lắp thêm đủ thứ mà không sợ thiếu điện.

HP tung ra 'khối vuông chơi game' Omen X Desktop ảnh 6

Đối với tùy chọn cấu hình thấp, giá bán của Omen X Desktop là 1.800USD, bản cấu hình cao đắt hơn 300USD. Ngoài ra, khách hàng có thể mua riêng thùng máy với giá 600USD về tự lắp linh kiện.

Việt Đức / HP

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục