HP giới thiệu dòng laptop Elite mới tại Việt Nam

Chia sẻ
HP chính thức giới thiệu Elite series - dòng sản phẩm laptop dành cho doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam, với thiết kế ấn tượng, cấu hình mạnh mẽ cùng nhiều tính năng bảo mật cao cấp.

Hôm nay (15/6), HP Inc. giới thiệu dòng sản phẩm laptop Elite series dành cho các khách hàng doanh nghiệp tại Việt Nam. Thế hệ máy tính xách tay mới của HP với đặc điểm nổi bật là sở hữu thiết kế mỏng nhất và nhẹ nhất, cùng cấu hình phần cứng kết hợp nhiều tính năng bảo mật cao cấp.

Tại sự kiện lần này, HP giới thiệu 4 sản phẩm chính bao gồm: EliteBook Folio G1 có giá từ 39.990.000 đồng; EliteBook 1040 G3 giá từ 23.990.000 đồng; Elite X2 1012 G1 có giá dự kiến từ 26.990.000 đồng; và ZBook Studio G3 với mức giá chưa được công bố. 

>> HP Envy 13t: Dáng đẹp, tiếng hay

Bộ 4 sản phẩm chủ đạo thuộc dòng Elite series được HP giới thiệu hôm nay

Tất cả những sản phẩm trên đều được HP quảng cáo là thiết kế và sản xuất theo đúng tiêu chuẩn chất lượng của quân đội Mỹ, với sự bền bỉ đáng nể như như chịu được 6 lần thả rơi liên tiếp từ độ cao hơn 1m, sử dụng liên tục 6 tiếng trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Đặc biệt tại buổi ra mắt, đại diện của HP cũng đã thử lực đè hơn 90kg lên một trong 3chiếc laptop Elite series. Theo như chia sẻ, những chiếc máy tính xách tay này có thể chịu được tối đa 25 lần đè như vậy. 

Một số hình ảnh chi tiết về bộ 4 sản phẩm Elite series vừa được HP giới thiệu tại thị trường Việt Nam: 

HP EliteBook 1040 G3 - Máy tính xách tay doanh nghiệp 14 inch, tích hợp nhiều công nghệ bảo mật cao cấp cùng các phần mềm chống tấn công tốt nhất của HP. Đây cũng là sản phẩm máy tính dành cho doanh nghiệp bán chạy nhất của hãng sản xuất này.

HP ZBook Studio G3 - Mẫu máy tính trạm di động màn hình 15,6 inch, sở hữu thiết kế mỏng và nhẹ, đầy đủ các chức cùng cấu hình phần cứng tiên tiến nhất hiện nay của HP.  
HP EliteBook Folio G1 - Chiếc máy tính xách tay dòng doanh nghiệp mỏng nhất, nhẹ nhất của HP, chỉ dày 12.4mm và nặng dưới 1kg. Kết hợp cùng cấu hình phần cứng chuyện dụng, đặc biết máy sở hữu đến 2 cổng USB Type- C giúp người dùng có thể dễ dàng kết nối và truyền tải nhanh hơn.

EliteBook Folio được giới thiệu là chiếc máy tính xách tay đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu làm việc, bảo mật cũng như quản lý.

HP Elite x2 1012 G1 - Máy tính bảng 2 trong 1 đầu tiên dành cho doanh nghiệp, dày 8,1mm và tích hợp chân đế có khả năng điều chỉnh đến 150 độ.

Bùi An

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục