Desktop ThinkCentre M Series dành cho doanh nghiệp giá từ 11 triệu

Chia sẻ
Lenovo vừa giới thiệu tới thị trường Việt loạt desktop ThinkCentre M Series dành cho doanh nghiệp. Bộ sản phẩm mới có hiệu năng mạnh mẽ, thiết kế chắc chắn, giá bán từ 11 triệu.
Desktop ThinkCentre M Series dành cho doanh nghiệp giá từ 11 triệu ảnh 1
ThinkCentre M700 và M800 dạng tháp
Được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ 6, RAM 4GB (có khả năng nâng cấp), 10 cổng USB, khả năng truyền tải dữ liệu nhanh chóng và sở hữu “chứng nhận xanh” thân thiện với môi trường, bộ đôi desktop dạng tháp M700 và M800 sẽ giúp tăng cường năng suất và hiệu quả sử dụng cho các doanh nghiệp. Các mẫu này còn được tích hợp các giải pháp quản lý sẵn có chẳng hạn như Intel vPro, PC Cloud Manager và Microsoft SCCM giúp giảm thiểu tổng chi phí chủ sở hữu (TCO) và đơn giản hóa công việc nhờ các dịch vụ hỗ trợ.

Desktop ThinkCentre M Series dành cho doanh nghiệp giá từ 11 triệu ảnh 2
ThinkCentre M800.

ThinkCentre M700 có kiểu dáng vuông vức, mạnh mẽ với tay cầm tiện lợi cho việc di chuyển. Còn mẫu máy tính để bàn dạng tháp ThinkCentre M800 được thiết kế hướng tới các doanh nghiệp lớn, chú trọng vào độ tin cậy với một nền tảng ổn định có vòng đời tới 27 tháng. Máy cũng đi kèm năng lực bảo mật tăng cường cùng các tính năng tin cậy khác. Cả hai đều đạt chứng nhận về tiết kiệm năng lượng, hay chống bụi bẩn với công nghệ ThinkCentre Dust Shield (giảm thiếu lượng bụi bẩn lên tới 60%, do vậy giảm thời gian bảo trì và tăng tuổi thọ máy).

Desktop ThinkCentre M Series dành cho doanh nghiệp giá từ 11 triệu ảnh 3
ThinkCentre M700.

Desktop “tất cả trong một”
Đồng hành cùng bộ đôi case để bàn M700 và M800, Lenovo còn giới thiệu 3 model AIO thế hệ mới: M900z, M800z và M700z. Máy tính để bàn "tất cả trong một" ThinkCentre M series được trang bị bộ vi xử lý Intel Core thế hệ 6 mới nhất, hệ điều hành Windows 10 Pro, ổ cứng lưu trữ lên tới 1TB. Màn hình của M series có độ phân giải HD hoặc Full HD (có tùy chọn cảm ứng), góc nhìn rộng cùng các tính năng tin cậy và hiệu suất cao.

Desktop ThinkCentre M Series dành cho doanh nghiệp giá từ 11 triệu ảnh 4
ThinkCentre M700z.

M900z, M800z và M700z AIO có khả năng bảo vệ dữ liệu thông qua các giải pháp bảo mật mạnh mẽ, cứng rắn, chống lại các xâm nhập vật lý trái phép và bảo vệ các dữ liệu quan trọng. Hơn nữa, Lenovo cũng đã tăng cường các bài kiểm tra về độ tin cậy cho danh mục các sản phẩm ThinkCentre của hãng. Các mẫu máy này đã trải qua những bài kiểm tra chống sốc, rơi, rung lắc và các điều kiện khắc nghiệt khác. Thậm chí, chúng còn phải trải qua 8 bài kiểm tra nghiêm ngặt trong môi trường quân sự như điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt, cát và vận hành ở độ cao... nhằm đảm bảo giữ được hiệu năng cao và ổn định trong nhiều năm dù vận hành trong môi trường bất lợi.

Desktop ThinkCentre M Series dành cho doanh nghiệp giá từ 11 triệu ảnh 5
ThinkCentre M800z.

ThinkCentre M700z AIO có màn hình 20 inch được thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian và năng lượng trong khi vẫn đảm bảo hiệu suất cao. Mẫu 21,5 inch ThinkCentre M800z AIO cũng sở hữu thiết kế gọn gàng – mỏng hơn 30% so với mẫu máy thế hệ trước nhưng có độ bền vượt trội hơn. 

Desktop ThinkCentre M Series dành cho doanh nghiệp giá từ 11 triệu ảnh 6
ThinkCentre M900z.

ThinkCentre M900z là mẫu AIO cao cấp với màn hình lớn 23,8 inch góc nhìn rộng nhưng có thiết kế gọn gàng với tay cầm tích hợp để di chuyển dễ dàng. Tương tự các AIO M Sereis khác, M900z cũng đã trải qua những kiểm tra khắc nghiệt trong môi trường quân sự của Mỹ. M900z còn có khả năng chuyển đổi dễ dàng giữa laptop, AIO và màn hình mở rộng qua một cổng truy cập DP. Lenovo tuyên bố, đây là một mẫu desktop lý tưởng, giúp nâng cao năng suất xử lý công việc cho các doanh nghiệp.

Desktop ThinkCentre M Series dành cho doanh nghiệp giá từ 11 triệu ảnh 7
ThinkCentre M900z.

Các mẫu desktop dạng tháp ThinkCentre M700 và M800 có giá khởi điểm (tham khảo) tương ứng là 11 và 13 triệu đồng. Mức giá công bố cho các mẫu máy AIO M700z - M800z - M900z tương ứng 14,8 - 19,2 - 30,2 triệu đồng. Thời gian bảo hành sản phẩm là 3 năm.

Tất cả các mẫu desktop thuộc ThinkCentre M Series hiện đã có mặt trên thị trường thông qua các đối tác phân phối của Lenovo tại Việt Nam.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục