Asus ra mắt dòng bo mạch chủ ROG Maximus X và ROG Strix Z370 Series Tại Việt Nam

Chia sẻ
Ngày 06/10/2017, Asus giới thiệu 2 dòng bo mạch chủ Maximus X và ROG Strix Z370 đa dạng cả về giá lẫn công năng, dành cho bộ xử lý thế hệ thứ 8 của Intel.

ROG Maximus X và ROG Strix Z370
Maximus là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Asus nhấn mạnh vai trò tiên tiến của hệ sinh thái ROG để có thể phát huy đến tối đa sức mạnh của các vi xử lý đời mới nhất – Coffee Lake. Có thể kể đến dòng cao cấp Maximus X Apex dành cho game thủ kỳ cựu và các Overclocker chuyên nghiệp hướng đến các mức tốc độ cao kỷ lục. Dòng Maximus X Hero cân bằng giữa hiệu năng và các tiện ích mở rộng. Dòng Maximus X Code đem đến những yếu tố cần thiết cho game thủ và người dùng cao cấp, và dòng sản phẩm Maximus X Formula được thiết kế với ngôn ngữ độc đáo chuyên dành cho các thùng máy dạng mở.

Đối với các dòng bo mạch chủ ra mắt lần này, nếu như các sản phẩm dòng Maximus hướng đến phân khúc cao cấp trong khi dòng sản phẩm Strix mang hệ sinh thái ROG đến người dùng gia đình và các game thủ phổ thông. Các sản phẩm bo mạch chủ Strix đáp ứng tất cả các nhu cầu của game thủ ở mức giá hợp lý nhất. Lần ra mắt này bao gồm các bo mạch chủ kích cỡ ATX bao gồm hai mẫu Strix Z370-E và Z370-F Gaming với phiên bản thiết kế “hoài cổ” Strix Z370-H Gaming. Hai phiên bản nhỏ hơn bao gồm phiên bản có kích cỡ mATX Strix Z370-G Gaming và phiên bản nhỏ hơn Minii-ITX Strix Z370-I Gaming.

Asus ra mắt dòng bo mạch chủ ROG Maximus X và ROG Strix Z370 Series Tại Việt Nam ảnh 2
Asus ra mắt dòng bo mạch chủ ROG Maximus X và ROG Strix Z370 Series Tại Việt Nam ảnh 3
Asus ra mắt dòng bo mạch chủ ROG Maximus X và ROG Strix Z370 Series Tại Việt Nam ảnh 4
Asus ra mắt dòng bo mạch chủ ROG Maximus X và ROG Strix Z370 Series Tại Việt Nam ảnh 5
Asus ra mắt dòng bo mạch chủ ROG Maximus X và ROG Strix Z370 Series Tại Việt Nam ảnh 6
Asus ra mắt dòng bo mạch chủ ROG Maximus X và ROG Strix Z370 Series Tại Việt Nam ảnh 7
Asus ra mắt dòng bo mạch chủ ROG Maximus X và ROG Strix Z370 Series Tại Việt Nam ảnh 8
Asus ra mắt dòng bo mạch chủ ROG Maximus X và ROG Strix Z370 Series Tại Việt Nam ảnh 9
Asus ra mắt dòng bo mạch chủ ROG Maximus X và ROG Strix Z370 Series Tại Việt Nam ảnh 10
Asus ra mắt dòng bo mạch chủ ROG Maximus X và ROG Strix Z370 Series Tại Việt Nam ảnh 11
Mặc dù có nhiều nhà sản xuất công bố chất lượng sản phẩm bo mạch chủ cao cấp dành cho ép xung, nhưng chất lượng của các dòng sản phẩm ROG vẫn luôn tỏ ra uy tín và tin cậy. Hầu hết các kỷ lục được lập ra với dòng sản phẩm Apex được thiết kế chuyên biệt dành cho ép xung để có thể hoạt động ổn định ở nhiệt độ âm. Dòng sản phẩm Maximus IX Apex đã đạt được nhiều kỷ lục thế giới với các phiên bản sử dụng chipset Z270 và X299. Giờ đây, phiên bản Maximus X Apex hoàn toàn mới cùng với CPU thế hệ 8 Intel Core i7-8700K có thể đạt được tốc độ 7.3GHz trên cả sáu nhân và 12 luồng xử lý. Thêm vào đó, bo mạch chủ này cũng giúp ép xung bộ nhớ DDR4 lên tốc độ 5529.2MHz. Câu chuyện kỷ lục trên phiên bản Z370 này có thể tìm đọc tại:

ASUS Maximus X và ROG Strix Z370 sẽ bắt đầu được bán ra thị trường Việt Nam vào ngày 6/10. Từ 6/10 đến 30/10, Asus cũng đưa ra chương trình khuyến mãi tặng kèm code game Nier Automata (giá 950.000 đồng) và ba lô ROG (giá 1 triệu đồng) khi mua bo mạch chủ ASUS Z370.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục