Asus lên đời chip Kaby Lake cho VivoMini VM65 và VM65N

Chia sẻ
Dòng máy tính nhỏ gọn Asus VivoMini vừa được bổ sung 2 thành viên mới VM65N và VM65 chạy chip Intel Core i7 thế hệ thứ 7 Kaby Lake, nhân đồ họa NVIDIA và bộ nhớ RAM DDR4.

Ra mắt VivoMini VM65 và VM65N chạy Kaby Lake
Ngày 27/12, ASUS đã chính thức công bố hai đại diện mới nhất trong dòng sản phẩm máy tính nhỏ gọn VivoMini mang tên VM65 và VM65N. Cả hai sản phẩm đều được trang bị bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 7 Kaby Lake, card đồ họa rời của NVIDIA có khả năng xử lý hình ảnh 4K UHD.

VivoMini VM65 được trang bộ xử lý thế hệ thứ 7 của Intel tương ứng với những tùy chọn cấu hình từ Core i3, i5 đến i7. Bộ xử lý với 4 nhân dựa trên kiến trúc thiết kế mới, tiết kiệm điện năng và tăng cường sức mạnh xử lý. So với dòng sản phẩm trước đây, VivoMini VM65 cho hiệu năng mạnh hơn tới 11%, kết hợp cùng bộ nhớ RAM DDR4 dung lượng 16GB tạo nên khả năng thao tác nhanh nhạy, nâng cao hiệu quả và tính đa nhiệm. VivoMini VM65 có thể được gắn phía sau màn hình TV để biến TV thành một chiếc máy tính All in One, VM65 hoạt động gần như im lặng với độ ồn chỉ đạt 24dB ở chế độ tải nhẹ.

Cao cấp hơn là VivoMini VM65N được tích hợp nhân đồ họa rời NVIDIA GeForce 930M Optimus cho khả năng hiển thị hình ảnh độ phân giải 4K UHD. Giải pháp đồ họa của NVIDIA cho khả năng xử lý hình ảnh mạnh hơn tới 56% so với dòng máy đồng hạng sử dụng card đồ họa tích hợp.

VivoMini VM65 có thể lắp hai ổ SSD hoặc HDD 2,5 inch. Cấu trúc này cho phép trang bị song song cả SSD lẫn HDD tạo nên một chiếc máy hài hòa cả về hiệu năng, giá thành lẫn dung lượng lưu trữ. Asus vẫn cung cấp 2 lựa chọn cơ bản là dùng một ổ cứng 3,5-inch thông thường hoặc lắp Vivo DualBay cho phép gắn song song hai ổ cứng 2,5-inch (để kết hợp giữa SSD và HDD - đảm bảo khả năng khởi động và chạy nhanh nhất).

VivoMini VM65 và VM65N có giá tùy phiên bản chip, giao động từ 10 – 17 triệu và bán ra từ đầu năm 2017.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục