Asus giới thiệu 3 dòng card đồ hoạ GTX 1070 Ti: đèn nền Aura Sync, tối ưu hiệu năng và tản nhiệt

Chia sẻ
Những mẫu card đồ họa mới đến từ Asus dựa trên nền tảng GTX 1070 Ti sẽ mang đến một trải nghiệm chơi game 4K và VR rát tốt cho người dùng.

Asus giới thiệu 3 dòng card đồ hoạ GTX 1070 Ti: đèn nền Aura Sync, tối ưu hiệu năng và tản nhiệt ảnh 1

Các dòng card đồ họa mới từ Asus gồm 3 dòng sản phẩm chính, trong đó những card đồ họa mang thương hiệu ROG Strix GeForce GTX 1070 Ti sẽ được tích hợp thêm hiệu ứng đèn nền Aura Sync cùng một sức mạnh vượt trội. Dòng Asus Turbo GeForce GTX 1070 Ti sẽ được trang bị hệ thống quạt làm mát vòng bi kép cho tuổi thọ dài gấp hai lần cũng như hiệu năng làm mát được cải thiện. Trong khi đó, Asus Cerberus GeForce GTX 1070 Ti là dòng card đồ họa mới mang đến một hiệu năng cao với độ tương thích tốt nhất cho tác vụ chơi game.

Tất cả các dòng card đồ họa mới sẽ được sản xuất trên quy trình tự động hóa 100% - Auto-Extreme, với các linh kiện được tuyển chọn như tụ Super Alloy Power II cao cấp nhằm nâng cao chất lượng, kéo dài tuổi thọ, giảm điện năng tiêu thụ, tiếng ồn lẫn nhiệt độ. Đi cùng với đó là phần mềm hỗ trợ GPU Tweak II để tinh chỉnh hiệu năng một cách dễ dàng và trực quan. Với một cú nhấp chuột, chức năng Gaming Booster sẽ tối ưu hóa hiệu năng hệ thống bằng cách loại bỏ các quy trình thừa, tự động phân bổ lại tài nguyên hợp lý. Những game thủ yêu thích stream sẽ hài lòng với một phiếu sử dụng Xsplit Gamecaster miễn phí, cho phép game thủ ghi lại và chia sẻ khoảnh khắc chơi game thú vị của mình đến bạn bè. GPU Tweak II cũng sẽ có khả năng hiển thị các thông tin hệ thống như nhiệt độ, xung nhịp GPU, VRM và các tùy chỉnh khác ngay trong khi chơi game, dễ dàng điều khiển và tăng hiệu năng chỉ với một cú nhấp chuột.

Asus giới thiệu 3 dòng card đồ hoạ GTX 1070 Ti: đèn nền Aura Sync, tối ưu hiệu năng và tản nhiệt ảnh 2

Strix GeForce GTX 1070 Ti được thiết kế với các tính năng làm mát cao cấp và hiệu năng xử lý đồ họa mạnh, mang đến một trải nghiệm tốt cộng với hệ thống đèn nền Aura Sync có khả năng tùy biến đa dạng. Strix GeForce GTX 1070 Ti sẽ được tung ra với hai tùy chọn hiệu năng khác nhau, trong đó phiên bản Standard sẽ chạy ở mức xung nhịp tăng tốc (Boost Clock) là 1.721 MHz, và phiên bản Advanced Edition sẽ chạy ở mức xung nhịp 1759 MHz (Boost Clock). Tiếp theo, Strix GeForce GTX 1070 Ti được trang bị tản nhiệt MaxContact mới, công nghệ làm mát GPU đầu tiên trên thế giới có tính năng tăng cường sự truyền nhiệt từ bề mặt tiếp xúc khi bề mặt này phẳng hơn 10 lần, diện tích lấy nhiệt tốt hơn 2 lần so với tản nhiệt thế hệ cũ. Các dòng card đồ họa được thiết kế lớn hơn, chiếm hơn 2,5 khe PCI, diện tích khối tản nhiệt lớn hơn 40% cho khả năng làm mát tốt hơn, êm hơn. Ngoài ra, Strix GeForce GTX 1070 Ti được trang bị tới 3 quạt làm mát 0dB siêu tĩnh, đảm bảo lưu lượng khí cao và áp lực lĩnh lên card đạt 105%. Công nghệ 0dB sẽ cho quạt tự đồng dừng khi tải thấp và tự động làm mát khi đạt đến ngưỡng nhiệt độ quy định (có thể thiết lập), đi kèm đó là công nghệ chống bụi đạt chuẩn IP5X.

Asus giới thiệu 3 dòng card đồ hoạ GTX 1070 Ti: đèn nền Aura Sync, tối ưu hiệu năng và tản nhiệt ảnh 3

Turbo GeForce GTX 1070 Ti được trang bị quạt làm mát vòng bi kép, tuổi thọ gấp 2 lần và logo có thể tùy biến theo ý thích cá nhân. Tất nhiên Turbo GeForce GTX 1070 Ti cũng thân thiện với VR khi cung cấp tới hai cổng HDMI.

Asus giới thiệu 3 dòng card đồ hoạ GTX 1070 Ti: đèn nền Aura Sync, tối ưu hiệu năng và tản nhiệt ảnh 4

Cerbersus GeForce GTX 1070 Ti là một dòng card đồ họa hoàn toàn mới, được thiết kế với độ tương thích tốt và độ tin cậy cao cho mọi hoạt động chơi game không ngừng nghỉ. Asus đã kiểm tra nghiêm ngặt dòng card Cerberus với nhiều phép thử nhằm đảo bảo khả năng tương thích với những trò chơi mới nhất hiện nay. Bao gồm luôn cả phép thử hoạt động liên tục trong suốt 144 giờ và phéo thử 3Dmark dưới thời gian tải nặng dài hơn 15 lần so với các phép thử thông thường.

Các dòng card đồ họa Asus GeForce GTX 1070 Ti mới sẽ được ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 2/11/2017.

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục