Ngắm hình ảnh render iPad Pro 13 inch và bút stylus

Chia sẻ
Theo những hình ảnh dưới đây, chiếc máy tính bảng iPad Pro màn hình 12,9 inch trông khá giống với iPad mini 3, iPad Air 2 nhưng cấu hình đương nhiên mạnh hơn, và đi kèm bút cảm ứng stylus.
Ngắm hình ảnh render iPad Pro 13 inch và bút stylus ảnh 1
Apple đã lùi ngày ra mắt chiếc máy tính bảng iPad Pro với màn hình cỡ bự tới tháng 9 năm nay. Tuy nhiên, từ giờ cho đến lúc đó chúng ta sẽ còn nhận được nhiều tin tức về sản phẩm này. Và để khởi đầu, hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh render chiếc iPad Pro được dựng bởi nhà thiết kế Martin Hajek dưới đây.
Qua những hình ảnh trên và theo nguồn tin từ The Wall Street Journal, nhiều khả năng Apple sẽ xem xét việc biến chiếc iPad Pro thành một chiếc laptop với tùy chọn bán kèm bút stylus và bàn phím. Rất có thể, khi cần, chiếc iPad Pro có thể biến thành một chiếc Macbook chạy hệ điều hành Mac OS X như trong hình minh họa dưới đây.
Ngắm hình ảnh render iPad Pro 13 inch và bút stylus ảnh 22
Còn nhân vật chính - chiếc iPad Pro, máy được cho là sẽ có một màn hình 12,9 inch độ phân giải 2K. Thiết kế rất mỏng và nhẹ, có thông tin từng tiết lộ iPad Pro mỏng chỉ 7mm và nặng dưới 700g. Chưa dừng lại ở đó, mặc dù sở hữu thân hình mỏng manh như vậy nhưng chiếc máy tính bảng của Apple sẽ có pin dung lượng 11.000mAh - tăng gần 150% so với iPad Air 2 hiện tại.
Ngắm hình ảnh render iPad Pro 13 inch và bút stylus ảnh 23

Bản vẽ chiếc iPad Pro từng bị lộ trước đây.

Với những thông số đó, iPad Pro được kỳ vọng sẽ trở thành chiếc máy tính bảng số 1 trên thị trường khi nó ra mắt.
Ảnh: Martin Hajek

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục