iPad Pro về Việt Nam cuối tuần, giá từ 21 triệu

Chia sẻ
Dự kiến, iPad Pro sẽ về Việt Nam trong một vài ngày tới với mức giá khoảng 21 triệu đồng cho bản có dung lượng thấp nhất.

iPad Pro về Việt Nam cuối tuần, giá từ 21 triệu ảnh 1

iPad Pro vừa được bán tại các Apple store ở Mỹ và một số nước từ hôm qua 11/11. Tuy nhiên, một số cửa hàng ở Việt Nam đã cho biết có thể giao máy cho khách đặt sớm trong một hai ngày tới. Anh Toàn, đại diện cửa hàng Digiworld Hà Nội cho biết, iPad Pro sẽ sớm có hàng trong ngày 12-13/11, với giá bán từ 21 triệu đồng cho phiên bản Wifi 32GB. Giá của phiên bản này ở nước ngoài là 799USD. 

Bên cạnh đó, một nguồn tin nội bộ FPT, nhà phân phối nhiều sản phẩm Apple ở Việt nam, tiết lộ với phóng viên Nghenhinvietnam.vn iPad Pro chính hãng sẽ có giá khởi điểm từ 22 triệu đồng.

Mức chênh lệch kể trên về cơ bản là hợp lý khi hàng xách tay rẻ hơn một chút so với hàng được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Theo kinh nghiệm trước đây, nếu chịu khó chờ đợi và mua hàng xách tay bán trên mạng, người dùng có thể tiết kiệm thêm được 2-3 triệu đồng so với giá kể trên.

iPad Pro là chiếc máy tính bảng đột phá của Apple. Nó sở hữu kích cỡ màn hình 12 inch, chạy hệ điều hành iOS, trang bị chip A9 cho tốc độ nhanh gấp 1,8 lần so với chip A8. Thời lượng pin cũng được quảng cáo là rất đáng nể, lên đến 10 giờ. Cấu hình mạnh, iPad Pro là tham vọng của Apple khi có thể biên tập video 4K, được trang bị đến 4 loa ngoài, và hỗ trợ bút cảm ứng với rất nhiều tính năng hữu dụng.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Minh Duc
Tại sao lại là cấu hình thấp nhất hả tác giả???Cấu hình của các máy đều như nhau, bạn nên để tiêu đề là DUNG LƯỢNG thấp nhất.

Cùng chuyên mục