iPad Pro bất ngờ 'lộ giá' tại Việt Nam gần 17 triệu

Chia sẻ
Một bức hình mới được đăng tải trên mạng xã hội đã hé lộ giá bán iPad Pro cũng như iPhone 6S của một nhà mạng tại Việt Nam đều là 16,8 triệu.

iPad Pro bất ngờ 'lộ giá' tại Việt Nam gần 17 triệu ảnh 1

Trong bức ảnh khá rõ nét đang được giới công nghệ chia sẻ là những tờ quảng cáo của nhà mạng Vinaphone với hình ảnh chiếc iPad Pro cùng mức giá chính hãng 16,8 triệu đồng. Mức giá thấp hơn khoảng 800 nghìn đồng so với giá bán của Apple (800 USD) trong ngày ra mắt. Tuy nhiên, nhiều khả năng người dùng sẽ phải cam kết hợp đồng với nhà mạng để sở hữu chiếc iPad Pro với mức giá trên.

Bên cạnh đó, nhà mạng này cũng sẽ phân phối dòng iPhone 6S với giá khởi điểm 16,8 triệu bản 16GB. Giá bán iPhone 6S cao hơn 700 nghìn đồng so với giá iPhone 6 dành cho khách hàng mua kèm các gói cước trả sau được Vinaphone niêm yết vào năm trước (14/11/2014). Các khách hàng trả sau sẽ đăng ký sử dụng các gói cước do nhà mạng này đưa ra, dự kiến sẽ kèm theo khuyến mãi cả triệu đồng như các năm trước. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ cách thức triển khai và nội dung của chương trình khuyến mãi.

Hiện giá bán của iPhone 6S hàng xách tay là 16,5 triệu bản 16GB. Trong khi mức giá dự kiến iPhone 6S chính hãng do FPT phân phối tầm 18,5 triệu cao hơn 1,7 triệu so với giá bán bị rò rỉ của Vinaphone nhưng sẽ không bị ràng buộc bởi hợp đồng.

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục