iPad màn hình bự sẽ có 4 loa ngoài

Chia sẻ
Hai tuần sau sự kiện ra mắt New Macbook 2015, những thông tin về chiếc iPad mới màn 12,9 inch của Apple tiếp tục được rò rỉ.
iPad màn hình bự sẽ có 4 loa ngoài ảnh 1

 

Không phải hình ảnh trực tiếp về sản phẩm thay vào đó giới công nghệ tiếp tục có những suy đoán thông qua phụ kiện vỏ ốp lưng. Theo đó chiếc tablet mới của Apple sẽ có màn hình kích cỡ khổng lồ 12,9 inch nhưng vẫn khá mỏng. Các chi tiết như cụm phím tăng giảm âm lượng, nút nguồn hay camera vẫn được bố trí giống những mẫu iPad Air đời trước. Điều khác biệt, dường như iPad Pro sẽ được trang bị tới 4 loa ngoài (2 loa trên đối xứng 2 loa dưới).
Nếu đây không phải sự cách điệu về tấm ốp lưng, iPad Pro hứa hẹn sẽ là một thiết bị đa phương tiện tuyệt vời, đặc biệt khi xem phim hay nghe nhạc. 
iPad màn hình bự sẽ có 4 loa ngoài ảnh 2

 

iPad Pro được cho là sẽ có một màn hình 12,9 inch hỗ trợ hiển thị độ phân giải 2K. Máy sẽ là rất mỏng khoảng 7mm và nhẹ với cân nặng dưới 700 gram. Bên cạnh đó, iPad Pro còn được trang bị pin dung lượng 11000mAh - tăng gần 150% so với iPad Air 2. Bên trong, máy sử dụng vi xử lý A8X của Apple với 2GB RAM, nhận dạng ID cảm ứng và USB 3.0.
iPad màn hình bự sẽ có 4 loa ngoài ảnh 3

 

Từ sự thành công trong việc tung ra thị trường mẫu iPhone 6 Plus nên không có gì quá ngạc nhiên khi thấy một iPad Pro màn 12,9 inch xuất hiện vào cuối năm nay.

Gun - Theo gizmochina

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục