iPad Air 3 lộ cấu hình màn 4K, RAM 4GB

Chia sẻ
Apple iPad Air 3 nhiều khả năng sẽ cùng xuất hiện với iPhone 5se vào tháng 3 tới với thay đổi về thiết kế cũng như cấu hình.
iPad Air 3 lộ cấu hình màn 4K, RAM 4GB ảnh 1
Báo cáo mới đây của Digitimes hé lộ iPad Air 3 sẽ được trang bị màn hình 9,7 inch độ phân giải lên tới 4K, nâng cấp RAM 4GB và cải thiện thời lượng pin khoảng 10 giờ.

Trước đó, trong bản thiết kế được công bố bởi blog công nghệ Nowhereelse Pháp, iPad Air 3 sẽ có thêm đèn Flash LED ngay dưới camera sau. Tức là iPad Air thế hệ mới sẽ có những bức ảnh chất lượng hơn so với thế hệ trước, dù chưa biết Apple có nâng cấp độ phân giải hơn hay vẫn chỉ 8MP như iPad Air 2. Bên cạnh đó, iPad Air 3 cũng trang bị 4 loa ngoài gồm 2 loa ở phía trên và 2 loa ở phía dưới tương tự như iPad Pro.

iPad Air 3 lộ cấu hình màn 4K, RAM 4GB ảnh 2

Với những thông tin hé lộ trên nhiều khả năng iPad Air 3 sẽ sớm ra mắt trong sự kiện giữa tháng 3 tới bên cạnh iPhone 5se.

Năm 2015, iPad Air 3 tạm nhường sân khấu cho iPad Pro, dù vậy mẫu tablet màn hình 12,9 inch đã không thành công. Bằng chứng là doanh số dòng sản phẩm iPad giảm 25% so cùng kỳ năm trước. 

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục