Tin mới

Máy mát xa eo thông minh Xiaomi Mijia ra mắt đi kèm với NFC và chức năng chườm nóng hai mặt

Xiaomi vừa trình làng máy mát xa eo thông minh Mijia tại trung tâm mua sắm của công ty. Máy mát xa này có tựa lưng 2 trong 1, sưởi nóng hai mặt và hỗ trợ liên kết ứng dụng Mijia. Máy mát xa được niêm yết với mức giá 1.700.000 đồng.

xiaomi_mijia_massage_001.jpg (252 KB)

Máy mát xa eo Xiaomi Mijia có 20 quả bóng tích hợp, được cho là có thể bao phủ một vùng cơ eo lớn và mô phỏng áp lực nặng nhẹ xen kẽ của ngón tay con người, mang lại trải nghiệm mát xa nhịp nhàng và đạt được hiệu ứng xoa bóp ba chiều, nhờ đó giảm căng thẳng và giảm mệt mỏi.

xiaomi_mijia_massage_003.jpg (201 KB)

Ngoài ra, máy mát xa này hỗ trợ nhấn về phía trước và nhào ngược, có thể phù hợp với các thay đổi tốc độ mát xa khác nhau. Nnó cũng có thiết kế sưởi nóng hai mặt, được cho là có thể thỏa mãn việc làm ấm theo các mục đích sử dụng khác nhau.

xiaomi_mijia_massage_005.jpg (360 KB)

Về mặt thiết kế, máy mát xa sử dụng "bọt hoạt tính phục hồi chậm thoải mái", được cho là có khả năng hỗ trợ mạnh mẽ trong quá trình mát xa. Bề mặt hỗ trợ thắt lưng được thiết kế với đường cong, có thể được sử dụng làm đệm đỡ thắt lưng khi không được mát xa.

xiaomi_mijia_massage_006.jpg (280 KB)

xiaomi_mijia_massage_002.jpg (308 KB)

Máy mát xa eo Xiaomi Mijia cung cấp 7 bộ chế độ xoa bóp. Nó được tích hợp cảm biến NFC và hỗ trợ liên kết nhanh với điện thoại di động thông qua Ứng dụng Mijia để tùy chỉnh các chế độ mát xa.

xiaomi_mijia_massage_002.jpg (308 KB)

Máy mát xa được bán ra với mức giá 1.700.000 đồng. Nó tập trung vào tệp khách hàng là nhân viên văn phòng và những người nội trợ luôn bận rộn.

xiaomi_mijia_massage_004.jpg (102 KB)

Tùng Dương