Tin mới

Máy giặt Xiaomo MIJIA PULSATOR 10kg ra mắt với chức năng tự làm sạch, tiết kiệm nước

Xiaomi MIJIA Pulsator 10KG tinh chỉnh một chút so với phiên bản năm ngoái với chức năng tự làm sạch và tiết kiệm nước.

xiaomi-pulsator-washing-machine.jpeg (84 KB)Máy giặt Xiaomi được đánh giá khá cao trong thời gian gần đây về thiết kế và tính năng thực dụng. Mới đây hãng lại ra mắt một phiên bản mới tinh chỉnh một chút so với phiên bản năm ngoái mang tên MIJIA Pulsator 10kg.

Sản phẩm này nhắm tới việc đáp ứng nhu cầu giặt giũ của một gia đình đông người, với khả năng giặt 45 chiếc áo sơ mi hoặc 4 bộ ga giường hoặc 4 tấm rèm dài 1m trong một lần giặt. Máy giặt có thể cân các loại vải một cách thông minh, tự động điều chỉnh lượng nước để tiết kiệm nước một cách hiệu quả.

Máy giặt MIJIA Pulsator 10kg đi kèm với 10 chế độ giặt đặc biệt có thể chăm sóc cẩn thận cho quần áo từ các chất liệu khác nhau, mực nước sẽ được điều chỉnh theo số lượng quần áo.xiaomi_mijia_pulsator_washing_ma.jpeg (105 KB)

Máy sử dụng một bộ tạo xung lốc xoáy năm cánh. Bằng cách cải thiện sức mạnh khuấy của dòng nước, khả năng cọ rửa ba chiều 360 độ có thể đánh bật mạnh mẽ các vết bẩn cứng đầu, dễ dàng giặt sạch quần áo và giảm cặn bám vào quần áo bằng cách làm sạch sâu.

Sản phẩm này còn có chế độ tự làm sạch lần đầu tiên xuất hiện trên dòng sản phẩm này của Xiaomi. Ở chế độ này, các xi lanh bên trong và bên ngoài được làm sạch bằng dòng nước tốc độ cao. Ở chế độ làm khô bằng không khí của ống, hơi ẩm còn sót lại trên thành ống làm khô không khí có thể ngăn ngừa nấm mốc và vi khuẩn phát triển. Máy giặt Xiaomi MIJIA Pulsator 10KG được bảo hành 3 năm với giá bán 124 USD ở thời điểm đầu.

Theo Gizmochina