Tin mới

Máy chiếu Xiaomi 2S ra mắt với tính năng tự chỉnh hình ảnh tiện lợi

Máy chiếu Xiaomi 2S có khả năng tự động chiếu một màn hình vuông vức cho dù đặt ở bất kỳ vị trí nào.

Máy chiếu Xiaomi 2S ra mắt với tính năng tự chỉnh hình ảnh tiện lợi ảnh 1 Xiaomi mới đây đã gọi vốn dành cho mẫu máy chiếu Xiaomi Projector 2S tại Trung Quốc. Sản phẩm này có độ sáng 850 ANSI lumen, độ phân giải FHD và phủ 100% gam màu Rec.709. Đồng thời, máy chiếu hỗ trợ hiệu chỉnh tự động đa hướng. Do đó, cho dù nó được đặt ở trên bàn, hoặc gắn trên trần nhà, nó có thể tự động chiếu một màn hình vuông vức mà không cần điều chỉnh thủ công.

Máy chiếu Xiaomi 2S ra mắt với tính năng tự chỉnh hình ảnh tiện lợi ảnh 2 Máy chiếu này sử dụng chip Amlogic T982, tốc độ 1.9GHz, 2GB RAM, ROM 16GB. So với Amlogic T972 thì T982 mang đến hiệu suất cải thiện lên đến 100%. Ngoài ra, Xiaomi Projector 2S có khả năng nâng cao chất lượng hình ảnh AI và bù chuyển động MEMC. Nó cũng tích hợp hai loa chất lượng cao 1,75 inch, độ trung thực cao, hỗ trợ Dolby Atmos. Máy có cổng HDMI 2.1 với độ trễ thấp tới 40ms.

Máy chiếu Xiaomi 2S ra mắt với tính năng tự chỉnh hình ảnh tiện lợi ảnh 3 Ngoài ra, Mi Projector 2S cũng có thể truy cập vào hệ sinh thái MIJIA và có thể điều khiển trực tiếp đèn, rèm cửa và các thiết bị thông minh khác thông qua XiaoAi. Máy chiếu Xiaomi 2S có giá 473 USD khi gây quỹ sau đó tăng lên 518 USD. Theo Gizmochina

Hải SN