Xem tính năng Eye Tracking và chụp liên tiếp 10fps trên Sony A7RIII

Chia sẻ
Sony vừa cho ra mắt mẫu máy ảnh cao cấp A7RIII với nhiều cải tiến quan trọng như tính năng Eye Tracking hay chụp liên tiếp 10fps.

Xem tính năng Eye Tracking và chụp liên tiếp 10fps trên Sony A7RIII ảnh 1

Eye Tracking giúp nhận diện và lấy nét vào đôi mắt của chủ thể, rất hữu ích cho người chụp ảnh dễ dàng lấy nét và bố cục ảnh chân dung, đặc biệt với những lens khẩu lớn. Đây là tính năng rất hay trên những dòng máy Mirrorless của Sony hiện tại. Và trên A7RIII Sony cho biết hãng đã cải tiến nhằm mang lại hiệu quả gấp đôi so với người tiền nhiệm. Hãy xem tính năng này hoạt động trên A7RIII như thế nào qua video bên dưới.

Bên cạnh cải tiến khả năng lấy nét, Sony cũng nâng cấp sức mạnh xử lý trên mẫu máy mới của mình với khả năng chụp liên tiếp tới 10 fps. Với độ phân giải tới 42 MP, đây là con số rất ấn tượng, vượt qua cả con số 9 fps trên Nikon D850 khi gắn thêm grip. Hãy xem chiếc A7RIII trình diễn khả năng chụp liên tiếp qua video sau đây:

Sự phát triển của công nghệ và cạnh tranh gay gắt từ Sony đang tăng thêm phần hấp dẫn cho sự ganh đua giữa các ông lớn ngành máy ảnh. Cuối cùng người dùng vẫn sẽ là bên được hưởng lợi từ việc cạnh tranh này với những sản phẩm ngày một chất lượng hơn.

Minh Ty

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục