Video 'đập hộp' máy ảnh Leica giá nửa tỷ đồng

Chia sẻ
Dưới đây là video đập hộp chiếc máy ảnh Leica MP phiên bản Correspondent do nhạc sĩ, diễn viên, kiêm nhà thiết kế Lenny Kravitz chế tác.


Máy này còn có tên gọi MP Lenny Kravitz Edition. Bộ máy gồm chiếc máy ảnh Leica MP được trang bị cảm biến CMOS full-frame độ phân giải 24 megapixel, chip xử lý hình ảnh Leica Maestro và bộ nhớ đệm lên tới 2GB. Máy có dải ISO từ 200 đến 6.400, tốc độ chụp từ 1/4000 giây đến 60 giây và khả năng chụp liên tiếp 3fps cho tới khi bộ nhớ trong đầy. Về phần thiết kế, thân máy được bọc một lớp da rắn cao cấp, lớp sơn phủ màu đen tuyền, các cạnh viền được mài một cách tinh tế làm lộ lớp đồng thau bên dưới. Những chi tiết này tạo vẻ bề ngoài bắt mắt, hiện đại nhưng vẫn có những nét đẹp cổ điển.
Đi cùng với Leica MP "Correspondent" là  2 ống kính Leica Summicron-M 35mm f/2 ASPH và Leica Summilux-M 50mm f/1.4 ASPH. Ngoài ra, Leica cũng cung cấp một số các phụ kiện khác đi kèm theo máy bao gồm các dây đeo và va ly đựng máy ảnh, tất cả đều được làm bằng da cao cấp tương tự như phần thân máy.
Leica cung cấp trên toàn thế giới tổng cộng 125 bộ MP "Correspondent" Lenny Kravitz Edition được sản xuất với giá bán là 22.500 Euro (khoảng 550 triệu đồng) một bộ.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục